News

Hà Giang 2020 – Một chuyến đi bàn giao đáng nhớ!

Hà Giang 2020 – Một chuyến đi bàn giao đáng nhớ!

September 15, 2020

Tiếp tục hành trình mang những thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới tới các đơn vị Công an, Quân đội trên cả nước, tháng 9 này Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI lại đến với mảnh đất Hà Giang hùng vĩ, nơi cực đầu của Tổ quốc với không gian bao la, núi non trùng điệp, con người mộc mạc, chất phác và hiếu khách.

Chuyến đi này HTI đã bàn giao hai phần mềm MD – LIVE (Hancom) và Magnet Axiom – Đây đều là những giải pháp phân tích, trích xuất dữ liệu từ các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính tối ưu với mức chi phí hợp lý phục vụ cho công tác điều tra, phá án của lực lượng kỹ thuật hình sự.

MD-LIVE là phầm mềm trích xuất dữ liệu nhanh trên thiết bị di động tại hiện trường với giao điện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ trích xuất logic và physical cũng như có khả năng tự động xác định loại điện thoại đang được trích xuất một cách nhanh chóng.

Giao diện MD-LIVE

MAGNET AXIOM COMPUTER là một phần mềm chuyên dụng giúp tự động hóa, đơn giản hóa các nhiệm vụ thu thập, phân tích, sắp xếp, liên kết các dữ liệu để giúp cho việc điều tra, giám định kỹ thuật số điện tử diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất có thể.

 

Magnet Axiom

Kết hợp cùng lần bàn giao này, toàn thể cán bộ nhân viên của HTI mang trong mình thêm một niềm háo hức khác – thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì vĩ của núi rừng, của đất trời Hà Giang. Những con đường đèo uốn lượn, hiểm trở, những dãy núi trập trùng, những thửa ruộng bậc thang, những ngôi nhà nhỏ nằm ven đường hay bắt gặp những em bé người Mông địu em trên lưng đi dọc đường, một khung cảnh bình dị nhưng thật đẹp trong mắt những người từ phương xa đến nơi đây.

Dòng sông Nho Quế uốn lượn nằm giữa hai triền núi
Mây – đặc sản không thể thiếu khi đến với Hà Giang

Check-in tại Cột cờ Lũng Cú

Buổi tối đến là bữa tiệc nướng nhỏ ấm áp, ngập tràn niềm vui của đại gia đình HTI giao lưu cùng với  những con người vô cùng mộc mạc, hiếu khách của Hà Giang.

Một buổi tối ấm áp và tràn ngập niềm vui
Những đầu bếp thực thụ lần của HTI

Một chuyến đi công tác nhiều ý nghĩa và cảm xúc với tất cả các thành viên của HTI. Hẹn gặp lại Hà Giang vào một ngày gần nhất!

Share