Tin tức

Hội thảo CyberCheck 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài sản dữ liệu doanh nghiệp trước các rủi ro nội bộ và nguy cơ tấn công an ninh mạng từ bên ngoài”

Hội thảo CyberCheck 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài sản dữ liệu doanh nghiệp trước các rủi ro nội bộ và nguy cơ tấn công an ninh mạng từ bên ngoài”

December 22, 2022

This post is also available in: English (English)

Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng nhắm vào hệ thống thông tin dữ liệu của doanh nghiệp đang gia tăng cả về số lượng lẫn mức độ nguy hiểm, nhu cầu tăng cường bảo mật hệ thống càng trở nên bức thiết. Thấu hiểu tầm quan trọng của vấn đề này, HTI Services đã kết hợp cùng Viettel Security và tập đoàn IJB Hàn Quốc tổ chức Hội thảo CyberCheck 2022 với chủ đề “Bảo vệ tài sản dữ liệu doanh nghiệp trước các rủi ro nội bộ và nguy cơ tấn công an ninh mạng từ bên ngoài”.

hội thảo cybercheck 2022 1
Đại diện BLĐ công ty IJB Hàn Quốc và HTI Group tại buổi hội thảo

Hội thảo CyberCheck là nơi các doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An ninh – an toàn thông tin, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp, tối ưu nhất nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Ngay từ những ngày mở cổng đăng ký tham gia đầu tiên, Hội thảo CyberCheck 2022 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức ở các lĩnh vực khác nhau.

hội thảo cybercheck 2022 1

Buổi hội thảo diễn ra sáng ngày 21/12/2022, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 thành công tốt đẹp và đạt được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, tổ chức. Hội thảo hân hạnh được chào đón các đại diện đến từ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05 Hà Nội), Học viện Cảnh sát Nhân dân cùng sự tham gia của các CTO, CEO,… các doanh nghiệp, tổ chức trong khối Ngân hàng, Công nghiệp, Dịch vụ, Điện tử – Viễn thông, …

hội thảo cybercheck 2022 1
Hội thảo hân hạnh được đón tiếp các vị khách đến từ các doanh nghiệp trong nước

hội thảo cybercheck 2022 1

Trong buổi hội thảo, Ông Tạ Ngọc Thanh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ số HTI (HTI Services – Công ty thành viên của HTI Group) đã có những chia sẻ về thống kê các vụ rò rỉ dữ liệu nội bộ và tấn công mạng nhắm vào doanh nghiệp, tổ chức trong 2 năm vừa qua. Những con số biết nói đã phản ánh tình trạng mất an toàn thông tin đang thực sự đáng báo động.

hội thảo cybercheck 2022 1
Ông Tạ Ngọc Thanh – Giám đốc Công ty HTI Services nêu lên thực trạng báo động về mất an toàn thông tin hiện nay

Để giúp doanh nghiệp ứng phó với những nguy cơ tấn công mạng từ bên ngoài, Ông Trần Minh Quảng – Giám đốc Trung tâm phân tích và chia sẻ nguy cơ An ninh mạng, Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tiếp cận vấn đề ngay từ bước chuyển đổi số. Các giải pháp của VCS giúp doanh nghiệp chuẩn bị một nền tảng vững vàng, sẵn sàng trước các thách thức từ bên ngoài.

hội thảo cybercheck 2022 1
Ông Trần Minh Quảng – Giám đốc Trung tâm phân tích và chia sẻ nguy cơ An ninh mạng, Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tiếp cận vấn đề ngay từ bước chuyển đổi số.

Đặc biệt, phần trình bày của đại diện Công ty IJB – một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm, giải pháp về giám định, kiểm toán doanh nghiệp, các giải pháp e-discovery hay về giám định kỹ thuật số điện tử đã đạt được sự quan tâm được biệt của những khách mời tham gia, với giải pháp Qator Enterprise – một hệ thống các giải pháp phân tích và điều tra giám định kỹ thuật số, sử dụng công nghệ pháp y kỹ thuật số hàng đầu Hàn Quốc, đang được sử dụng bởi các công ty lớn như Samsung, Huyndai,…

hội thảo cybercheck 2022 1

hội thảo cybercheck 2022
Ông WooYoung Choi – Giám đốc Công ty IJB giới thiệu về các giải pháp điều tra, kiểm toán nội bộ, phòng ngừa sự cố dữ liệu bên trong doanh nghiệp

Qator Enterprise lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các cá nhân, doanh nghiệp. Tại đây, đại diện hãng IJB cũng giải đáp chi tiết nhiều các thắc mắc của các khách mời tham gia về sản phẩm, giải pháp cũng như các công nghệ liên quan.

hội thảo cybercheck 2022 1

Xuyên suốt nội dung của Hội thảo, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đã có những cái nhìn chân thực và rõ ràng nhất về hiện trạng rò rỉ dữ liệu hiện nay, những tổn thất vô kể cả về tài chính và gây giảm sút uy tín doanh nghiệp, cùng với đó là các giải pháp phát hiện sớm, phòng ngừa rủi ro lộ lọt dữ liệu đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

hội thảo cybercheck 2022 1

hội thảo cybercheck 2022 1

hội thảo cybercheck 2022 1

Bằng việc tổ chức Hội thảo CyberCheck 2022, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin. Chúng tôi tin rằng sự thành công của Hội thảo CyberCheck 2022 sẽ góp phần thúc đẩy vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho doanh nghiệp.

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055