Tin tức

Hội thảo giới thiệu sản phẩm của HTI tại Cục Trang bị và Kho vận

Hội thảo giới thiệu sản phẩm của HTI tại Cục Trang bị và Kho vận

October 15, 2020

Chiều ngày 14/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI vinh dự có buổi giới thiệu và demo sản phẩm  tới các đơn vị trực thuộc Cục Trang bị và Kho vận cùng các đơn vị liên quan, mang đến nhiều thiết bị, sản phẩm mới và tân tiến nhất trên thế giới, hứa hẹn hỗ trợ tốt hơn cho việc thực thi nhiệm vụ của các lực lượng thực thi pháp luật của nước ta hiện nay.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm HTI

Mang đến buổi hội thảo lần này, HTI tập trung giới thiệu các sản phẩm tốt nhất phục vụ cho các công tác tìm kiếm cứu hộ, định vị thiết bị sử dụng sim, phát hiện ma túy, chất nổ, chất độc hại,… Đây là những sản phẩm ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới, hiện đang được Chính phủ và lực lượng thực thi pháp luật của nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Thiết bị phát hiện ma túy, chất nổ, chất độc hại cầm tay Rigaku
Thiết bị phát hiện ma túy, chất nổ, chất độc hại cầm tay Rigaku

Thiết bị phát hiện ma túy, chất nổ, chất độc hại cầm tay Rigaku là một trong những thiết bị kiểm tra nhanh mọi loại chất nguy hiểm đang được sử dụng bởi các đơn vị thực thi pháp luật tại rất nhiều quốc gia hiện nay. Thiết bị này sử dụng công nghệ Raman bước sóng 1064nm có khả năng phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn như chất nổ, tiền chất hóa chất nguy hiểm, ma túy,… nhận biết các chất từ dạng dấu vết cho tới số lượng lớn. So với các thiết sử dụng quang phổ Raman dải 785nm khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì sản phẩm này mang thêm nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết bị phân tích và nhận dạng chất nổ cầm tay sử dụng các phương pháp đổi mới – công nghệ phổ ion
Thiết bị phân tích và nhận dạng chất nổ cầm tay sử dụng công nghệ phổ ion – phát hiện chính xác các loại chất nổ và thao tác nhanh chóng, tính cơ động cao được các đơn vị rất quan tâm
Những thiết bị được HTI giới thiệu tại Hội thảo
Những thiết bị chính được HTI giới thiệu tại Hội thảo
Demo trực tiếp các thiết bị ngay tại Hội thảo
Demo trực tiếp các thiết bị ngay tại Hội thảo
Công nghệ mới thu hút được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các đơn vị
Những công nghệ mới thu hút được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các đơn vị

Công nghệ đang trên đà phát triển mạnh mẽ và liên tục mang đến những đột phá trong nhiều lĩnh vực. Các doanh nghiệp trên thế giới đang tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để áp dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm ngày một tốt hơn. Điều này không chỉ đòi hỏi các doanh nghiệp bên ngoài mà cả các cơ quan nhà nước, các đơn vị thực thi pháp luật nhanh chóng cập nhật, ứng dụng những công nghệ này trong quá trình thực thi nhiệm vụ để việc kiểm tra kiểm soát, truy bắt tội phạm, cứu hộ cứu nạn… được diễn ra ngày một hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

Share