Tin tức

HTI vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Viện Khoa học hình sự tới thăm và làm việc, tham dự hội thảo về công nghệ mới trong công tác phân tích – giám định kỹ thuật số điện tử

HTI vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Viện Khoa học hình sự tới thăm và làm việc, tham dự hội thảo về công nghệ mới trong công tác phân tích – giám định kỹ thuật số điện tử

September 09, 2020

Sáng ngày 08/09/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Viện Khoa học hình sự, dẫn đầu là Đại tá Trần Việt Kiều – Viện trưởng Viện Khoa học hình sự tới thăm và làm việc, cùng tham dự hội thảo “Giới thiệu công nghệ mới và tầm nhìn trong công tác phân tích – giám định chứng cứ kỹ thuật số điện tử” với các diễn giả cao cấp đến từ Cellebrite và Trung tâm dịch vụ HTI.

Ngày nay, công tác phân tích – giám định chứng cứ kỹ thuật số điện tử ngày càng đóng vai trò quan trong việc thu thập bằng chứng, phân tích và trích xuất dữ liệu từ các thiết bị điện tử nhằm thu thập những bằng chứng kỹ thuật số xác đáng và quan trọng, là chìa khóa để mở ra nhiều manh mối, truy tìm thủ phạm cho các cuộc điều tra. Việc kịp thời nắm bắt, sử dụng công nghệ mới vào trong quá trình điều tra là việc làm cấp thiết dành cho các lực lượng thực thi pháp luật, đặc biệt là lực lượng Kỹ thuật hình sự.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, trang thiết bị, dịch vụ và đào tạo cho lực lượng Công an, Quân đội trong đó phải kể đến Lực lượng Kỹ thuật Hình sự – Bộ Công an. HTI hiện đang hợp tác với hơn 130 nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới, trong đó có thể kể đến Cellebrite, Magnet Forensics, Verint, Hancom GMD, MSAB, Foclar, Phonexia, Rigaku,….Công ty HTI đã và đang cung cấp cho lực lượng Kỹ thuật hình sự khắp cả nước những sản phẩm, giải pháp mang tính công nghệ cao, phù hợp với yêu cầu công việc, đáp ứng thực tiễn nhiệm vụ giám định và đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời kỳ mới.

Phòng lab di động
Giới thiệu vệ phòng lab di động – Thiết bị tích hợp đầy đủ các công cụ phục vụ công tác thu thập, trích xuất, phân tích, phục hồi dữ liệu điện tử

 

HTI giới thiệu các thiết bị mới nhất phục vụ cho công tác điều tra hiện nay

Không chỉ cung ứng các trang thiết bị phục vụ cho công tác giám định kỹ thuật số điện tử, HTI còn phối hợp với cơ quan công an các tỉnh cung cấp các chương trình đào tạo nhằm  nâng cao kiến thức trong mảng kỹ thuật số điện tử và khả năng ứng dụng tối đa các tính năng vượt trội của các bộ thiết bị   dành cho lực lượng kỹ thuật hình sự trong công cuộc điều tra kỹ thuật số, phòng chống, truy bắt tội phạm. Cán bộ giảng dạy của HTI đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ nước ngoài. Các chương trình đào tạo đã được nhiều đơn vị các tỉnh Vĩnh Phúc, Đã Nẵng, Hà Nội, Huế, Phú Yên, Vĩnh Long,…phối hợp tổ chức thực hiện và được các học viên đánh giá rất cao.

Đoàn đại biểu thăm Trung tâm dịch vụ HTI
Đoàn đại biểu thăm Trung tâm dịch vụ HTI
Hệ thống phòng lab hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu về phân tích, giám định kỹ thuật số

Tại buổi hội thảo này, các diễn giả trong và ngoài nước – là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số điện tử đến từ thương hiệu hàng đầu – Cellebrite và Trung tâm dịch vụ HTI đã chia sẻ, tham luận về phân tích, giám định chứng cứ kỹ thuật số và công cuộc đổi mới công tác đào tạo chuyên gia trong lĩnh vực này. Giám đốc Cellebrite APAC – Ông Sam Kin Keong, Chuyên gia tình báo kỹ thuật số Cellebrite – Ông Desmond Soh, Kỹ sư toàn cầu Cellebrite – Ông Ashwin D Nair cũng tham gia hội thảo trực tuyến và giới thiệu Giải pháp bẻ khóa và trích xuất dữ liệu Smartphone đời cao UFED Premium – giải pháp có khả năng trích xuất full system trên các thiết bị Apple chạy các phiên bản iOS đời mới nhất hiện nay, cùng nhiều sản phẩm, giải pháp khác của Cellebrite.

UFED Premium

Chúng tôi cam kết rằng, với năng lực vững mạnh và đội ngũ nhân sự giỏi, am hiểu sâu về công nghệ, HTI luôn sẵn sàng hỗ trợ sát cánh cùng lực lượng Kỹ thuật hình sự cả nước trong công tác điều tra, cập nhật công nghệ mới và các chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật số điện tử.

 

Share