News

HTI GROUP chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật của hãng EDIBON (Tây Ban Nha)

HTI GROUP chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật của hãng EDIBON (Tây Ban Nha)

October 03, 2022

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Sau thời gian dài tìm hiểu năng lực lẫn nhau cũng như những buổi trao đổi giữa HTI GROUP và EDIBON. Ban lãnh đạo HTI GROUP và EDIBON đã chính thức đi đến quyết định hợp tác nhằm cung cấp đến thị trường Việt Nam các sản phẩm, giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật của hãng EDIBON.

EDIBON cũng chính thức đặt niềm tin vào đội ngũ kỹ thuật của HTI GROUP và ủy quyền HTI GROUP đảm nhiệm vai trò đại diện độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về EDIBON

EDIBON là công ty tiêu chuẩn toàn cầu, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giảng dạy cho ngành kỹ thuật và sư phạm kỹ thuật.

Với chiến lược phát triển dựa trên nghiên cứu và phát triển, EDIBON liên tục đưa đến khách hàng những sản phẩm mới được sản xuất trên các công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, EDIBON hiện tại sở hữu hơn 4000 thiết bị và hệ thống phục vụ giảng dạy và nghiên cứu, 12.000 thiết bị mở rộng trong 14 lĩnh vực đào tạo kỹ thuật.

 1. Vật lý
 2. Điện tử
 3. Truyền thông
 4. Điện
 5. Năng lượng
 6. Cơ điện tử, tự động hóa và cơ điều khiển
 7. Cơ học
 8. Cơ lưu chất
 9. Nhiệt động học và kỹ thuật nhiệt
 10. Điều khiển quá trình
 11. Công nghệ hóa học
 12. Công nghệ nước và thực phẩm
 13. Môi trường
 14. Kỹ thuật sinh học

Nhờ vào nguồn nhân lực chất lượng cao với hơn 200 kĩ sư đảm nhiệm sản phẩm, EDIBON luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng và cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa và toàn diện bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và tư vấn giải pháp – do đó, EDIBON luôn đảm bảo sự hài lòng và thành công của khách hàng.

100% các sản phẩm của EDIBON:

 • Được thiết kế bởi kỹ sư EDIBON
 • Được sản xuất tại 01 nhà máy duy nhất tại Tây Ban Nha
 • Được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tự động
 • Được hỗ trợ từ lắp đặt đến vận hành và bảo trì bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm
 • Được cung cấp kèm theo các khóa học hướng dẫn qua internet
 • Được hỗ trợ nhanh chóng, hỗ trợ từ xa ngay tức thì đối với các bộ thiết bị có đi kèm SCADA
 • Được đảm bảo việc cung cấp phụ tùng trong 15 năm
Bộ thiết bị đào tạo về điện của Edibon
Bộ thiết bị đào tạo về điện của Edibon

 EDIBON – Giải pháp SCADA mang công nghệ vào sản phẩm

SCADA là nền tảng công nghệ của EDIBON
SCADA là nền tảng công nghệ của EDIBON

SCADA là nền tảng công nghệ của EDIBON và là công nghệ tạo ra sự khác biệt của các sản phẩm EDIBON.

Hiện tại, hầu như các sản phẩm của EDIBON đều có thể tích hợp với công nghệ SCADA mang tới cho khách hàng các sản phẩm không chỉ sử dụng trong đào tạo mà còn có thể sử dụng trong nghiên cứu và thử nghiệm.

Ứng dụng công nghệ SCADA mang lại các lợi ích cho khách hàng:

 • Điều khiển quá trình với PLC
 • Mô phỏng lỗi trên phần mềm
 • Điều khiển giám sát cục bộ/ từ xa với HMI
 • Hệ thống phần mềm máy tính tương tác.
 • Hệ thống quản lý thiết bị, điều khiển phòng học, máy tính học viên và kết hợp với bảng tương tác. Hỗ trợ giảng viên trong quá trình giảng dạy.
 • Hệ thống tương tác thực hành từ xa qua công nghệ đám mây cho giảng viên và học viên. Giúp tăng thời gian thực hành của sinh viên hay hỗ trợ các khóa học từ xa.
 • Có khả năng thực hiện thực nghiệm và nghiên cứu ứng dụng trên hệ thống phần cứng sẵn có của EDIBON với bộ công cụ phát triển và mô phỏng mạch và khả năng phát triển phần mềm điều khiển trên Labview hoặc Matlab
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của EDIBON

Nhờ đó, thiết bị của EDIBON đáp ứng không chỉ đáp ứng cho việc đào tạo tại các trường trung cấp, cao đẳng mà còn đáp ứng các yêu cầu đào tạo bậc Đại học, sau đại học và phụ hợp với mọi trung tâm nghiên cứu.

Hệ thống SCADA mở rộng
Hệ thống SCADA mở rộng

Việc hợp tác giữa EDIBON và HTI Group hứa hẹn sẽ cung cấp đến thị trường Việt Nam các sản phẩm, giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu kỹ thuật, đảm bảo sự hài lòng và thành công của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về các sản phẩm, giải pháp của EDIBON, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098.123.0055

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055