News

HTI giới thiệu các phải pháp giám định kỹ thuật số điện tử và các thiết bị điện, cơ điện và tự động hóa tới Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

HTI giới thiệu các phải pháp giám định kỹ thuật số điện tử và các thiết bị điện, cơ điện và tự động hóa tới Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

November 17, 2022

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Vừa qua, HTI Group đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ, giới thiệu các các công nghệ, giải pháp giám định kỹ thuật số điện tử và các thiết bị điện, cơ điện và tự động hóa tới trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân Dân. Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiều kiến thức được thẳng thắn trao đổi, chia sẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ Nhà trường.

Buổi hội thảo chia sẻ giữa HTI Group và Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND
Buổi gặp gỡ, chia sẻ giữa HTI Group và Trường Đại học Kỹ Thuật – Hậu cần CAND

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần có trình độ sau đại học, đại học và các trình độ khác. Đây là trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong Công an nhân dân, nghiên cứu khoa học về nghiệp vụ và hậu cần CAND, phục vụ yêu cầu bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Đây là nơi đào tạo ra những giám định viên xuất sắc trong tương lai, do đó việc cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này là vô cùng cần thiết và quan trọng để đáp ứng yêu cầu về công tác bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm; phục vụ công tác kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần CAND.

Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Căn – Phó hiệu trưởng Nhà Trường
Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Căn – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND

Buổi Hội thảo được điều hành dưới sự chủ trì của Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Văn Căn – Phó hiệu trưởng Nhà Trường, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban và Ban Lãnh đạo HTI Group cùng các Giám đốc công ty thành viên, phòng ban của Công ty. HTI là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định kỹ thuật số điện tử, HTI hợp tác và phân phối với rất nhiều các hãng sản phẩm, thiết bị, giải pháp hàng đầu thế giới, update liên tục và thường xuyên những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất và mới nhất trên thế giới đang được các cơ quan thực thi pháp luật trên thế giới ứng dụng.

Buổi hội thảo chia sẻ giữa HTI Group và Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND
HTI Group giới thiệu những giải pháp mới trong lĩnh vực kỹ thuật số điện tử

Tại buổi Hội thảo này, các chuyên gia của HTI Group đã giới thiệu những giải pháp mới về kỹ thuật số điện tử, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, vấn đề của các đại biểu tham gia. Buổi Hội thảo là sự chia sẻ và kết nối giữa thực tế và kiến thức đào tạo trong nhà trường, mang lại nhiều kiến thức hữu ích và cần thiết cho những người tham gia. Với những kinh nghiệm trong thực tế từ các chuyên gia của HTI trong lĩnh vực này, các câu hỏi và thắc mắc từ Nhà trường đã được đội ngũ HTI giải đáp và làm sáng tỏ.

Buổi hội thảo chia sẻ giữa HTI Group và Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Ngoài các giải pháp giám định kỹ thuật số điện tử, trong buổi Hội thảo này, Công ty HTI cũng giới thiệu đến Nhà trường các giải pháp trong đào tạo thực hành, thực nghiệm và thí nghiệm trong các lĩnh vực Điện, Điện tử và Tự động hóa đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới – Edibon. Edibon là công ty tiêu chuẩn toàn cầu, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giảng dạy cho ngành kỹ thuật và sư phạm kỹ thuật. Với chiến lược dựa trên nghiên cứu và phát triển, Edibon liên tục đưa đến khách hàng những sản phẩm mới được sản xuất trên các công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế. Qua trao đổi, có thể thấy các sản phẩm của Edibon rất thiết thực và đáp ứng nhu cầu trong giảng dạy của nhà Trường hiện nay.

HTI Group giới thiệu các giải pháp trong đào tạo thực hành, thực nghiệm và thí nghiệm trong các lĩnh vực Điện, Điện tử và Tự động hóa đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới - Edibon
HTI Group giới thiệu các giải pháp trong đào tạo thực hành, thực nghiệm và thí nghiệm trong các lĩnh vực Điện, Điện tử và Tự động hóa đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới – Edibon

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều giải pháp, công nghệ mới đặc biệt trong lĩnh vực giám định kỹ thuật số điện tử được giới thiệu tới Nhà trường, nhiều trao đổi, thắc mắc được làm rõ. Chúng tôi hy vọng rằng, sau buổi Hội thảo này, HTI Group và Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND sẽ có những hợp tác tốt đẹp, chia sẻ kiến thức nhiều hơn nữa để việc ứng dụng kiến thức từ Nhà trường vào thực tế được gần và sâu sắc hơn.

Buổi hội thảo chia sẻ giữa HTI Group và Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055