News

HTI Group tổ chức thành công cuộc họp đại hội đồng cổ đông năm 2023

HTI Group tổ chức thành công cuộc họp đại hội đồng cổ đông năm 2023

January 13, 2024

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Chiều ngày 12.01.2024 tại tầng 15 – Tòa Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Hà Nội, HTI Group đã tổ chức thành công cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2023.
Cuộc họp đại hội đồng cổ đông năm nay được tổ chức tại trụ sở chính của HTI Group
Buổi họp có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát và các cổ đông công ty nhằm tổng kết kế hoạch thực hiện hoạt động kinh doanh năm 2023 và đưa ra mục tiêu, phương hướng hoạt động trong năm 2024. Trong buổi họp, ông Nguyễn Sỹ Thành – Chủ tịch HĐQT đã chủ trì cuộc họp, thảo luận và thông qua các báo cáo về kết quả thực hiện công việc của công ty và các công ty thành viên trong năm 2023, lắng nghe ý kiến của Cổ đông, đánh giá khách quan, ghi nhận ý kiến để có những quyết sách phù hợp với tình hình hoạt động và đưa ra kế hoạch năm 2024.
Ông Nguyễn Sỹ Thành – Chủ tịch HĐQT và các cổ đông
Báo cáo về tình hình hoạt động của HTI Group năm 2023, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc HTI Group cho biết, trong bối cảnh của nền kinh tế có nhiều biến động, nhiều lĩnh vực kinh doanh gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với việc chủ động và linh hoạt, cùng phương châm quyết tâm và quyết liệt, luôn lấy khó khăn làm động lực phát triển của Ban Lãnh Đạo, HTI Group vẫn giữ được những kết quả kinh doanh đầy ấn tượng đồng thời hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được ĐHĐCĐ giao phó.
Báo cáo với đại hội cổ đông, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc công ty đã trình bày kết quả thực hiện năm 2023 và kế hoạch phát triển năm 2024
Với những kết quả ấn tượng đó, HTI Group tiếp tục là doanh nghiệp có sự phát triển tăng trưởng trong nhiều năm liền, ngày càng củng cố vị thế và uy tín của mình với tác đối tác trong ngành.
Cuộc họp đại hội đồng cổ đông đã diễn ra thành công tốt đẹp, phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, Hội đồng quản trị và các cổ đông tin tưởng rằng trong năm 2024 sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, tiếp tục đưa HTI Group đạt được những thành quả to lớn, đảm bảo sự phát triển bền vững đúng như đường lối mà Ban Lãnh Đạo đã đặt ra.
Cuộc họp đại hội đồng cổ đông năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp
Chúc mừng HTI Group, hy vọng rằng năm 2024 sẽ là một năm thật rực rỡ và chứng kiến HTI Group gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055