News

Khai xuân Giáp Thìn 2024: Sẵn sàng cho một năm thật bứt phá

Khai xuân Giáp Thìn 2024: Sẵn sàng cho một năm thật bứt phá

February 19, 2024

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Trong không khí hứng khởi và rộn ràng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 18/02/2024 (tức ngày mùng 9 Tết Giáp Thìn) toàn bộ thành viên của HTI Group ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã trở lại văn phòng làm việc và có buổi khai xuân trong không khí hân hoan và sôi nổi hứa hẹn một năm mới thành công viên mãn.

CBNV của HTI tại hai miền Nam Bắc đã có mặt tại văn phòng làm việc để tham dự buổi lễ Khai xuân đầu năm 2024

Tại buổi khai xuân, ông Nguyễn Sỹ Thành – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe, bình an và may mắn đến tập thể cán bộ nhân viên công ty và gia đình. Đồng thời chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, nâng tầm thương hiệu và uy tín của HTI Group đối với khách hàng, đối tác trong ngành.

Bữa tiệc Khai xuân diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng

Trong niềm vui hân hoan, mọi người cùng nâng ly chúc mừng và hô vang “Chúc mừng năm mới 2024” thể hiện tinh thần quyết tâm, đồng lòng cho một năm mới 2024 thật bùng nổ. Bên cạnh những lời chúc, toàn thể CBNV cũng đã nhận được những phong bao lì xì may mắn của BLĐ công ty để khởi đầu một năm mới thuận lợi, thành công.

Những bao lì xì đỏ may mắn được BLĐ gửi tặng đến toàn thể CBNV hy vọng một năm mới khởi đầu thuận lợi và thành công

Ngoài ra, bữa tiệc khai xuân của HTI Group cũng không thể không kể đến tiết mục “họp mặt đồng hương”, các anh chị em cùng quê sẽ nâng lý chúc mừng năm mới, đây như là một hoạt động truyền thống của HTI mỗi dịp đầu năm nhằm gia tăng thêm tinh thần đoàn kết cho mỗi thành viên.

Tiết mục “hội ngộ đồng hương” là truyền thống của HTI vào mỗi dịp đầu năm

Khởi đầu một năm mới với tinh thần hứng khởi và tràn đầy năng lượng, BLĐ công ty bày tỏ mong muốn các CBNV sẽ phát huy được hết sức mạnh tập thể, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2024. Đồng thời, tất cả các thành viên HTI Group cũng thể hiện sự tin tưởng vào sự dẫn dắt của BLĐ sẵn sàng, quyết tâm cho một năm mới 2024 thật bứt phá và bùng nổ, mạnh mẽ vươn mình đưa HTI đạt được những thành công vang dội, quyết tâm với mục tiêu “NĂM RỒNG- ĐẠI THẮNG”

Những khoảnh khắc đẹp tại buổi Khai xuân đầu năm của HTI Group:

Theo HTI Group

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055