News

Tiệc tất niên sum vầy chào đón năm mới đầy hứng khởi của đại gia đình HTI Group

Tiệc tất niên sum vầy chào đón năm mới đầy hứng khởi của đại gia đình HTI Group

February 06, 2024

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Tối 05/02/2023, hòa chung trong không khí rộn ràng và tất bật của những ngày cuối năm, HTI Group đã tổ chức buổi Tiệc Tất Niên, tổng kết lại các kết quả hoạt động, kinh doanh của năm 2023 và chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới 2024 sắp đến.

Bữa tiệc Tất niên sum vầy của đại gia đình HTI Group
Là một năm kinh tế khó khăn chung trên toàn thế giới, không ít những khó khăn, thách thức nhưng tất cả các thành viên của HTI Group đã kề vai sát cánh cùng nhau, đoàn kết, nỗ lực, đạt được những thành tựu và dấu ấn đáng ghi nhận.
Buổi tiệc Tất niên diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của công ty, đặc biệt là sự tham dự của các khách mời, đối tác, bạn bè – những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng HTI Group trong suốt thời gian qua, hòa chung không khí ấm áp sum vầy để đón chào bữa tiệc Tất niên 2024
BLĐ công ty mở sâm banh khai mạc buổi tiệc
Tiệc Tất Niên đã tổng kết lại một năm đã qua bằng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ: là giây phút lắng đọng, tự hào khi cùng nhìn lại những dấu ấn, thành tựu mà HTI Group đạt được trong năm 2023; vinh danh các cá nhân, quản lý xuất sắc, đã có nhiều nỗ lực trong công việc và đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong năm qua. Bữa tiệc đã gắn kết tất cả CBNV thêm xích lại gần nhau hơn, cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm chân thành nhất qua những ly rượu nồng ấm, cùng đồng lòng quyết tâm cho những mục tiêu phía trước.
Tiết mục vinh danh quản lý xuất sắc năm 2023
Và vinh danh các CBNV có thành tích xuất sắc trong năm 2023
Toàn thể CBNV luôn nâng cao tinh thần đồng lòng, quyết tâm vì sự phát triển chung của công ty
Đặc biệt nhất, màn trình diễn Táo quân ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của HTI Group. Dù cuối năm bận rộn với khối lượng công việc nhiều hơn nhưng các “nghệ sĩ” Táo của HTI đã miệt mài, nỗ lực tập luyện sau những giờ làm việc để có một tiết mục Táo quân xuất sắc, tạo nên không khí vui vẻ, tiếng cười sảng khoái tới mọi người. Táo quân như một “đoạn phim ngắn” để tổng kết lại một cách chân thực, cụ thể những hoạt động, những dấu ấn nổi bật mà HTI Group đã làm được trong năm vừa qua, đồng thời cũng nhìn nhận lại những thiếu sót, những điều còn chưa làm được để cùng nhau cố gắng hơn nữa trong năm tới.
Tiết mục Táo quân của các táo HTI đã mang đến không khí vô cùng hài hước cho bữa tiệc
Bên cạnh đó không thể thiếu được tiết mục bốc thăm trúng thưởng, đã làm cho không khí thực sự bùng nổ

Giải thưởng cao nhất đã tìm thấy chủ nhân
Một năm nữa lại qua, xin cảm ơn sự đồng hành của toàn thể CBNV đã cùng công ty chia sẻ những khó khăn cũng như đã vượt qua được nhiều thử thách. Cảm ơn những khách hàng, những đối tác và những người bạn thân thiết đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng HTI Group trong suốt thời gian qua.
Xuân Giáp Thìn 2024 sắp về, xin kính chúc tất cả các anh chị em của HTI Group, các khách hàng, các đối tác sẽ có một năm mới thật nhiều hạnh phúc, may mắn; sát cánh cùng nhau để đưa HTI Group gặt hái những thành công vang dội, một năm mới với nhiều bứt phá, ngày càng vươn cao vươn xa!
Một vài khoảnh khắc ấn tượng tại tiệc tất niên HTI Group:
Theo HTI Group
Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055