Dịch vụ

Cyber Forensics

Cyber Forensics

This post is also available in: English (English)

Tội phạm mạng bao gồm tất cả các hành vi phạm tội liên quan đến mạng và máy tính.

Hacker cũng là một loại tội phạm mạng, với các hành vi phạm tội được thực hiện thông qua mạng Internet như Hate Crime, Bullying, Gian lận, ăn cắp thông tin cá nhân,…

HTI Services với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại vô số kiến thức bổ ích và nhiều cái nhìn mới mẻ để phân tích dữ liệu liên quan đến bất kỳ hành vi phạm tội nào sử dụng thiết bị điện tử.

Điều tra Cloud, Email và phương tiện truyền thông xã hội

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một xã hội với cuộc sống bận rộn và tâm lý luôn chuyển động.

Với các lịch trình bận rộn, chúng ta luôn mong muốn truy cập dữ liệu của mình tại bất cứ thời gian hay bất cứ địa điểm nào như nhà, nơi làm việc, trường học và cả du lịch.

Việc truy cập nhanh chóng vào thông tin của chúng ta thì cần phải có quyền truy cập cục bộ cũng như có tài nguyên Cloud.

Các chuyên gia của HTI Services thì dĩ nhiên biết cách để xử lý những dữ liệu nhạy cảm này nhưng quan trọng hơn là họ biết cách truy cập và phân tích việc lưu trữ đám mây cloud.

Nếu bạn đang cố gắng truy cập dữ liệu từ email, các lưu trữ trực tuyến, các trang truyền thông xã hội phổ biến, chúng tôi có các kỹ thuật đã được chứng minh và phương pháp tiếp cận để có quyền truy cập và tải dữ liệu về.

Những nguồn thông tin trên mạng

Các cuộc điều tra liên quan đến phương tiện kỹ thuật số như máy tính và thiết bị đi động thường có liên quan đến mạng Internet.

Để có được các bằng chứng bổ sung cho các cuộc điều tra, bạn cần phải truy cập và phân tích dữ liệu từ các tài khoản trực tuyến hoặc các nguồn đã được truy cập bằng phương tiện của các thiết bị này.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm dấu vết này.

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp: 098.123.0055

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055