This post is also available in: English (English)

Giới thiệu

Giới thiệu Giới thiệu

Về HTI

Được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và giải pháp cho các lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra, cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo.

Với tiêu chí “Luôn bắt kịp các công nghệ hiện đại trên thế giới”, các sản phẩm của HTI đã và đang hỗ trợ đắc lực cho lực lượng khoa học hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra từ cấp trung ương đến các địa phương, đóng góp một phần sức lực trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm và gìn giữ an ninh trên toàn quốc.

HTI có mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, các  sản phẩm – giải pháp đa dạng và phong phú, chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ kỹ thuật tận tâm để làm hài lòng quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Yếu tố con người: HTI là doanh nghiệp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ nhân viên cơ hội phát triển, tự do sáng tạo, cống hiến và trưởng thành, cùng nhau xây dựng HTI thành mái nhà chung, để mỗi thành viên HTI đều tự hào là 1 phần trong đó.
  • Với Khách hàng và Đối tác: HTI luôn đặt tiêu chí là doanh nghiệp có nền tảng kỹ thuật tốt, cố gắng hết mình để mang lại giá trị cho Khách hàng và Đối tác, đồng thời chúng tôi mong muốn hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi (win-win), tương hỗ và tôn trọng nhau.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HTI là trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển, sản xuất và cung cấp những sản phẩm/dịch vụ mang ý nghĩa chiến lược cho nền Công nghiệp An ninh Quốc phòng.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của HTI là đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của nền Công nghiệp An ninh Quốc phòng của Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, hiện đại nhất đáp ứng toàn diện yêu cầu phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Cam kết

Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, những chuyên gia công nghệ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về thị trường, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Với uy tín và nguồn lực vững mạnh, HTI đã được tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho các lực lượng thực thi pháp luật trong công cuộc bảo vệ đất nước, đấu tranh và phòng chống tội phạm của cả nước!

Cam kết
Cam kết
Cam kết
Cam kết