This post is also available in: English (English)

Giới thiệu

Giới thiệu Giới thiệu

Về HTI

HTI Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nổi bật trong đó là cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực An ninh – Quốc phòng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các trang thiết bị, giải pháp cho các lực lượng thực thi pháp luật, các cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các trang thiết bị khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cơ khí, tự động hóa, đo lường, hóa học, kiểm nghiệm, vật lý, sinh học và môi trường.

Trước những thay đổi từng ngày về công nghệ, HTI Group đặc biệt chú trọng nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ mới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào nghiên cứu và sản xuất các thiết bị phần cứng, phần mềm, hướng tới trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. HTI Group đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ, các hệ thống camera giám sát thông minh, các hệ thống kiểm soát an ninh, điều hành sản xuất, hệ thống định vị vệ tinh hay các giải pháp phân tích dữ liệu số, các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo,… đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao, được sử dụng cho các mục đích an ninh quốc phòng hiện đại và phục vụ cho người dân Việt Nam, các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Các sản phẩm, giải pháp mà HTI Group cung cấp rất đa dạng và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng, bao gồm:

1. Các trang thiết bị và giải pháp cho các lực lượng lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra, cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo.

2. Các giải pháp công nghệ, các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới (AI, Blockchain, Machine Learning,…); nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, thiết bị phần cứng, phần mềm “Made in Vietnam”.

3. Các dịch vụ, giải pháp bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin, tư vấn điều tra về rò rỉ dữ liệu, tư vấn về giải mã dữ liệu bị mã hóa, các giải pháp hàng đầu về giám định kỹ thuật số cũng như khôi phục dữ liệu điện tử.

4. Các trang thiết bị khoa học kỹ thuật trong các lĩnh vực: Giáo dục, y tế, cơ khí, tự động hóa, đo lường, hóa học, kiểm nghiệm, vật lý, sinh học và môi trường.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, với đội ngũ nhân viên lớn mạnh và tinh nhuệ, HTI Group sẽ còn tiếp tục tăng cường sức mạnh của mình, phát triển thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Yếu tố con người: HTI là doanh nghiệp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ nhân viên cơ hội phát triển, tự do sáng tạo, cống hiến và trưởng thành, cùng nhau xây dựng HTI thành mái nhà chung, để mỗi thành viên HTI đều tự hào là 1 phần trong đó.
  • Với Khách hàng và Đối tác: HTI luôn đặt tiêu chí là doanh nghiệp có nền tảng kỹ thuật tốt, cố gắng hết mình để mang lại giá trị cho Khách hàng và Đối tác, đồng thời chúng tôi mong muốn hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi (win-win), tương hỗ và tôn trọng nhau.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của HTI Group là trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến vào sản xuất, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, sáng tạo, hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội, cộng đồng và đất nước.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của HTI Group là tạo ra một tương lai tốt hơn thông qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng cao, sử dụng công nghệ để giải quyết các thách thức của xã hội, tối đa hóa lợi ích kinh tế và mang lại giá trị cho khách hàng, đóng góp và thúc đấy sự phát triển cho cộng đồng và cho quốc gia.

Cam kết

Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, những chuyên gia công nghệ hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn sâu về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về thị trường, chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Với uy tín và nguồn lực vững mạnh, HTI Group đã được tin tưởng và trở thành đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để đưa về Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho các lực lượng thực thi pháp luật trong công cuộc bảo vệ đất nước, đấu tranh và phòng chống tội phạm của cả nước!

Cam kết
Cam kết
Cam kết
Cam kết