This post is also available in: English (English)

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY THÀNH VIÊN CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HTI

 

Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ HTI (tên viết tắt: HTSC) là công ty thành viên trực thuộc HTI Group. HTSC là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hàng đầu Việt Nam, phát huy và ứng dụng tối đa tiềm năng trí tuệ Việt để bước ra Thế Giới.

HTSC nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyển đổi sốcho Chính phủ và các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, Giáo dục, Bán lẻ,… Các sản phẩm, giải pháp của HTSC được nghiên cứu, phát triển dựa trên những kiến thức và công nghệ hiện đại giúp giải quyết những bài toán phức tạp của khách hàng trong nước và quốc tế. 

Công ty HTSC
Công ty Vibotics

CÔNG TY CỔ PHẦN VIBOTICS

 

Công ty Cổ phần Vibotics là công ty thành viên trực thuộc HTI Group, chuyên về các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain phục vụ nhu cầu tự động hóa trong sản xuất, kinh doanh,…

Dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), Vibotics hướng tới mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tự động hoá nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng. Tập trung vào các hoạt động nghiên cứu phát triển, tối ưu hoá các giải pháp AI, đào tạo và phát triển về trí tuệ nhân tạo, Vibotics mong muốn sẽ đưa trí tuệ nhân tạo ứng dụng vào mọi mặt trong đời sống và được lan toả trên toàn cầu, mục tiêu đưa hàng triệu người trên thế giới tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vibotics.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ SỐ HTI

 

Công ty TNHH MTV Dịch vụ số HTI  (Tên viết tắt: HTI Services) là Công ty thành viên trực thuộc HTI Group.

HTI Services cung cấp các dịch vụ, giải pháp bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin, an ninh mạng, các giải pháp hàng đầu về pháp y kỹ thuật số cũng như phục hồi dữ liệu điện tử. Được điều hành bởi những thành viên với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số, điều tra tội phạm công nghệ cao và phục hồi dữ liệu điện tử; trong những năm qua, HTI Services đã xử lý hàng trăm vụ việc cả về dân sự lẫn hỗ trợ lực lượng hành pháp trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số điện tử cũng như điều tra tội phạm công nghệ cao. Với hệ thống phòng lab hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, HTI Services tự tin mang đến những giải pháp, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất tới khách hàng.

HTI Services
Công ty HTI Scientific

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIẾT BỊ KHOA HỌC HTI

 

Công ty TNHH MTV Thiết bị Khoa học HTI (HTI Scientific) là công ty thành viên của HTI Group. HTI Scientific tập trung phân phối các sản phẩm, thiết bị khoa học của các hãng hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam.

HTI Scientific hiện là đại diện phân phối và nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như PerkinElmer (Mỹ), Bioneer (Hàn Quốc), Amos Scientific (Úc), Edibon (Tây Ban Nha), Biolog (Mỹ), Ecosafe (Thụy Sĩ),… phục vụ trong các lĩnh vực như: sinh học, hóa học, an toàn thực phẩm, dược phẩm, môi trường, hóa chất cho các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trường đại học, bệnh viện và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Được vận hành bởi đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, HTI Scientific tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ HTI

 

Công ty TNHH MTV Đầu tư HTI  (Tên viết tắt: HTI Invest) là công ty thành viên trực thuộc HTI Group.

HTI Invest tập trung vào đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, đầu tư tài chính, hợp tác đầu tư các dự án về công nghệ, … HTI Invest sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Với những tiềm lực vững mạnh sẵn có, sự am hiểu sâu sắc và nhạy bén với thị trường, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, HTI Invest ngày một phát triển và nâng tầm vị thế, tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác.

giới thiệu HTI Invest