This post is also available in: English (English)

CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY THÀNH VIÊN CÔNG TY THÀNH VIÊN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HTI

 

Công ty TNHH một thành viên Giải pháp Công nghệ HTI (tên viết tắt: HTSC) là công ty thành viên trực thuộc HTI Group. HTSC là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hàng đầu Việt Nam, phát huy và ứng dụng tối đa tiềm năng trí tuệ Việt để bước ra Thế Giới.

HTSC nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyển đổi sốcho Chính phủ và các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, Giáo dục, Bán lẻ,… Các sản phẩm, giải pháp của HTSC được nghiên cứu, phát triển dựa trên những kiến thức và công nghệ hiện đại giúp giải quyết những bài toán phức tạp của khách hàng trong nước và quốc tế.

Công ty HTSC
giới thiệu HTI Invest

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ HTI

 

Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư HTI  (Tên viết tắt: HTI Invest) là công ty thành viên trực thuộc HTI Group.

HTI Invest tập trung vào đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, đầu tư tài chính, hợp tác đầu tư các dự án về công nghệ, … HTI Invest sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Với những tiềm lực vững mạnh sẵn có, sự am hiểu sâu sắc và nhạy bén với thị trường, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, HTI Invest ngày một phát triển và nâng tầm vị thế, tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ SỐ HTI

 

Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ số HTI  (Tên viết tắt: HTI Services) là Công ty thành viên trực thuộc HTI Group.

HTI Services cung cấp các dịch vụ, giải pháp bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin, an ninh mạng, các giải pháp hàng đầu về pháp y kỹ thuật số cũng như phục hồi dữ liệu điện tử. Được điều hành bởi những thành viên với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số, điều tra tội phạm công nghệ cao và phục hồi dữ liệu điện tử; trong những năm qua, HTI Services đã xử lý hàng trăm vụ việc cả về dân sự lẫn hỗ trợ lực lượng hành pháp trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số điện tử cũng như điều tra tội phạm công nghệ cao. Với hệ thống phòng lab hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, HTI Services tự tin mang đến những giải pháp, dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất tới khách hàng.

Công ty HTI Services