Dịch vụ

Mở khóa điện thoại di động

Mở khóa điện thoại di động

This post is also available in: English (English)

Một trong những ưu tiên cao nhất của các nhà sản xuất thiết bị di động thông minh ngày nay đó là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Khóa màn hình là một chức năng bảo mật mà mọi thiết bị điện thoại thông minh đều có với mức độ mã hóa phức tạp khác nhau. Việc cố gắng truy cập khi quên hoặc không có mất khẩu thường dẫn đến kết quả mọi dữ liệu đang có trong thiết bị sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, với những kỹ thuật pháp y thiết bị di động hiện đại, việc vượt qua mật khẩu bảo vệ màn hình điện thoại mà không làm mất dữ liệu là hoàn toàn khả thi.

mở khóa điện thoại

Dịch vụ Mở khóa điện thoại di động

HTI Services cung cấp Dịch vụ Mở khóa điện thoại di động được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giám định kỹ thuật số điện tử. Trong nhiều năm qua, chúng tôi là đối tác tin cậy của các cơ quan hành pháp, lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra và cảnh sát điều tra trong pháp y kỹ thuật số nói chung và điều tra tội phạm công nghệ cao nói riêng.

Với những trang thiết bị hiện đại nhất theo quy chuẩn quốc tế cùng kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, HTI Services đã thực hiện mở khóa màn hìnhtrích xuất dữ liệu thành công cho hàng ngàn thiết bị di động cho khu vực dân sự lẫn hỗ trợ các lực lượng thực thi pháp luật.

 

Các câu hỏi thường gặp

  1. HTI Services có thể hỗ trợ mở khóa các đời điện thoại di động nào?

HTI Services có thể hỗ trợ mở khóa màn hình đối với mọi thiết bị di động thuộc nhiều hệ điều hành khác nhau (iOS, Android, Windows Phone) và cả những thiết bị đời mới nhất như iPhone 14, iPhone 13, Samsung Galaxy Z Fold5, Samsung Galaxy Z Flip5, OPPO A98, OPPO A78, Xiaomi Redmi 12, Realme C53, Vivo V27e, Samsung Galaxy A24, OPPO Find N2, Samsung Galaxy A54, Samsung Galaxy A14, Xiaomi 13 Pro,  Nokia G22, Vivo Y02S, OPPO Reno10 Pro+, …

  1. Thiết bị sau khi được mở khóa có trở về trạng thái cài đặt gốc (mất hết dữ liệu) hay không?

HTI Services sử dụng các kỹ thuật pháp y thiết bị di động chuyên nghiệp can thiệp vào hệ thống nhằm vô hiệu hóa mật khẩu màn hình mà không làm mất hay thay đổi tới dữ liệu hiện có trong thiết bị.

Trên internet có rất nhiều bài hướng dẫn mở khóa màn hình điện thoại không mất dữ liệu bằng cách tự thao tác hoặc sử dụng phần mềm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi làm theo bởi tất cả những gì chúng có thể làm để mở khóa bảo mật màn hình là khôi phục cài đặt gốc – thao tác sẽ xóa mọi dữ liệu có trong điện thoại mà bạn sẽ không có khả năng khôi phục lại.

  1. Thời gian mở khóa màn hình điện thoại mất bao lâu?

Thời gian xử lý mở khóa một thiết bị di động tùy thuộc vào mức độ mã hóa của mỗi thế hệ điện thoại và hệ điều hành khác nhau, tối thiểu là 01 ngày làm việc.

Liên hệ HTI Services để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ:

 Trụ sở Hà Nội: Tầng 12 – VP2, Tòa nhà Sun Square, 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Hotline: 0928.765.688

 Email: htiservices@htigroup.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/htiservices.vn

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055