Dịch vụ

Đào tạo

Đào tạo

Nhằm nâng cao kiến thức trong mảng kỹ thuật số điện tử và khả năng ứng dụng tối đa các tính năng vượt trội của các bộ thiết bị hỗ trợ thu  thập, phục hồi, phân tích dữ liệu là các bằng chứng quan trọng trên các thiết bị điện tử trong công cuộc phòng chống, truy bắt tội phạm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đang phối hợp với các cơ quan chức năng các tỉnh tổ chức chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật số điện tử dành cho  các lực lượng kỹ thuật hình sự, phòng chống tội phạm trên cả nước.

Có rất nhiều vụ án, chứng cứ, tài liệu có liên quan đều là dữ liệu điện tử. Điều này đặt ra yêu cầu thiết yếu không chỉ với lực lượng kỹ thuật hình sự mà với cả những đơn vị có liên quan khác khi tiến hành thu thập, phục hồi, phân tích dữ liệu trong các vụ án. Thực tế công tác thu thập, phục hồi, phân tích dữ liệu trong những năm vừa qua của lực lượng Kỹ thuật hình sự gặp nhiều khó khăn. Cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ vừa phải mày mò học hỏi kinh nghiệm các nước đi trước, vừa sáng tạo, thay đổi để vận dụng phù hợp với đặc thù của Việt Nam.

Rất nhiều những thiết bị, những phần mềm thu thập, trích xuất, phục hồi dữ liệu điện tử của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cellebrite, Magnet,…được đưa về các đơn vị nhưng chưa được sử dụng một cách tối đa, chưa phát huy được toàn bộ những tính năng ưu việt của nó. Đó là lý do vì sao mà HTI muốn đưa các chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu về thiết bị và việc sử dụng tất cả các tính năng của thiết bị, phần mềm về đào tạo, hướng dẫn cho lực lượng kỹ thuật hình sự tại các tỉnh thành trên cả nước.

Các khóa học hiện tại của chúng tôi cung cấp cho các học viên những kỹ năng vượt xa các nỗ lực thu thập và phân tích logic tiêu chuẩn.
Các lớp học  có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, dựa trên các yêu cầu cụ thể hoặc việc triển khai công cụ của họ.

Các chương trình đào tạo:

  • Đào tạo Kỹ thuật số điện tử
  • Đào tạo phân tích dữ liệu thiết bị di động
  • Đào tạo phục hồi dữ liệu trên máy tính

Đội ngũ giảng viên của HTI là các chuyên gia đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước. Nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình xử lý, phân tích hoặc ứng dụng các thiết bị chuyên dụng trong quá trình làm việc.

Đào tạo kỹ thuât số điện tử
Đào tạo kỹ thuât số điện tử tại Vĩnh Phúc

Kinh nghiệm làm việc dày dặn trong lĩnh vưc kỹ thuật số điện tử, đã hỗ trợ hàng trăm ca xử lý, hỗ trợ các lực lượng khoa học hình sự cả nước trong các mảng giám định kỹ thuật số, trích xuất, phục hồi dữ liệu là các bằng chứng quan trọng phục vụ cho công tác điều tra.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình học vui lòng liên hệ trực tiếp: 098.123.0055

Share