Tin tức

Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 10

Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 10

October 10, 2022

This post is also available in: English (English)

Tạm biệt tháng 9, Hà Nội chào đón tháng 10 với cái tiết trời lành lạnh, những cơn gió đầu đông đưa hương hoa sữa len lỏi vào từng góc phố. 

Giữa cái thời tiết se se lạnh này, đại gia đình HTI Group lại quây quần bên nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật để dành tặng cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 10.

Như thường lệ cứ vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng toàn bộ CBNV của HTI Group lại tụ họp với nhau để tổng kết một tháng đã qua và sẵn sàng cho một tháng mới đầy sự nhiệt huyết. Cùng với đó là tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng và trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tháng.

chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10
Lẵng hoa công ty dành tặng riêng cho các thành viên có sinh nhật tháng 10

Sau khi kết thúc buổi họp tháng thì tiết mục được mọi người trông chờ nhất là bữa tiệc sinh nhật. Bữa tiệc được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi với phần tiệc ngọt, cùng tâm trạng phấn khởi của các anh chị em trong công ty. 

Giây phút khi toàn thể CBNV cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật và gửi những lời chúc thân thương đến đồng nghiệp của mình, niềm vui chung nhau khiến khoảng cách dường như rút ngắn lại và sự gắn kết của tập thể lớn hơn bao giờ hết.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Tiếp sau đó, ban lãnh đạo công ty lên trao hoa, quà và gửi những lời chúc đến từng CBNV nhằm động viên tình thần và khích lệ sự cố gắng của các thành viên trong thời gian qua.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10
Ban lãnh đạo tặng hoa, trao quà và gửi những lời chúc tốt đẹp đến từng CBNV

Trong dịp này các thành viên được tổ chức sinh nhật được nhận rất nhiều lời chúc từ anh chị em đồng nghiệp và có cơ hội nêu cảm nghĩ của mình nhân dịp sinh nhật cùng với công ty. Những ánh mắt hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ lúc nào thường trực trên khuôn mặt của các thành viên.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10

Đặc biệt, sau màn tổ chức sinh nhật dành cho các thành viên tháng 10, Ban Lãnh đạo Công ty trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng nhằm tạo động lực và tri ân CBNV đã chăm chỉ nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sinh nhật CBNV tháng 10 THI Group

Sinh nhật CBNV tháng 10 HTI Group
Ban Lãnh đạo trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc tháng 9

Có thể thấy, không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà HTI Group còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty.

Thông qua việc tặng quà và gửi lời chúc mừng đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, cùng với hoạt động trao thưởng cho cá nhân có thành tích tốt cho thấy HTI Group luôn quan tâm, chú trọng đến con người – một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc, chắn chắn rằng các anh, chị em HTI sẽ không quên được những giây phút vui vẻ, những khoảnh khắc giao lưu cùng nhau.

Một lần nữa, thay mặt công ty xin chúc anh chị em có sinh nhật trong tháng 10 luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, có thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị trên hành trình cuộc sống và gặt hái thêm nhiều thành công.

 

 

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055