Tin tức

Đón giáng sinh ấm áp cùng đại gia đình HTI Group

Đón giáng sinh ấm áp cùng đại gia đình HTI Group

December 25, 2023

This post is also available in: English (English)

Giáng sinh là dịp đặc biệt để tạm biệt một năm đã qua và cũng là dịp vô cùng ý nghĩa để mọi người cùng quây quần và tham dự bữa tiệc đầm ấm bên người thân, gia đình. Và hôm nay, trong “căn phòng hạnh phúc” tại trung tâm Vạn Hoa – số 89 Lê Đức Thọ, đại gia đình HTI Group lại hân hoan chào đón bữa tiệc giáng sinh đầy ấm áp và hạnh phúc cùng với đồng nghiệp và gia đình nhỏ của mình.

Bữa tiệc có sự tham gia đông đủ của CBNV HTI và gia đình

Trải qua một năm, điều quý giá là những nhân viên đã và đang ở lại, cùng đồng hành, gắn bó, nỗ lực phát triển cùng HTI Group. Bữa tiệc Giáng sinh không chỉ dịp để tất cả thành viên, gia đình nhỏ của các CBNV trong đại gia đình HTI Bắc – Nam hội ngộ mà đồng thời cũng là lời cảm ơn, tri ân của BLĐ tới toàn thể CBNV thời gian qua đã luôn nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển, thành công của công ty và cũng trân trọng những đóng góp của các gia đình nhỏ đã luôn là điểm tựa vững chắc, là nguồn động viên, chia sẻ để các CBNV có thể toàn tâm cống hiến.

BLĐ nâng ly gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV và gia đình

Ngòia ra, chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thành viên nhí và các CBNV đã đem lại không khí vô cùng sôi động cho gian phòng

Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và ấm áp các gia đình nhỏ có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau nhiều hơn, trao nhau những cái bắt tay thật chặt, cùng chia sẻ những câu chuyển để thêm gắn kết hơn.

Những cái bắt tay thật chặt thêm phần gắn kết hơn

Các thành viên nhí được làm quen với những người bạn mới, cùng bố mẹ tham dự những trò chơi hết sức vui nhộn đến từ chú hề. Và trong một buổi tiệc giáng sinh thì sự xuất hiện của ông già noel là không thể thiếu. Những bạn nhỏ tham gia buổi tiệc trở nên rất hào hứng khi trông thấy ông già noel xuất hiện cùng những món quà.

Các gia đình nhỏ được vui chơi hết mình trong bữa tiệc

Các con rất hạnh phúc khi được ông già noel tặng quà

Bữa tiệc Giáng sinh đã khép lại ấm áp, an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, cái lạnh mùa đông như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của toàn thể thành viên đại gia đình HTI, sợi dây kết nối tình đoàn kết như được siết chặt hơn bao giờ hết.

Xin chúc đại gia đình HTI Group một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc, hi vọng mọi thành viên của HTI sẽ ngày càng gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn, cùng tạo nên một đại gia đình HTI Group vững mạnh.

Một số hình ảnh tại bữa tiệc giáng sinh:

Theo HTI Group

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055