Tin tức

HTI chính thức trở thành nhà phân phối các trang thiết bị khoa học của JP SELECTA tại Việt Nam

HTI chính thức trở thành nhà phân phối các trang thiết bị khoa học của JP SELECTA tại Việt Nam

October 03, 2022

This post is also available in: English (English)

Mới đây, HTI Group đã ký kết hợp tác với JP SELECTA – Nhà sản xuất các trang thiết bị khoa học và phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới với trụ sở chính tại Abrera (Barcelona), theo đó, HTI trở thành nhà phân phối chính thức các trang thiết bị khoa học của hãng tại Việt Nam.

JP SELECTA là nhà sản xuất các trang thiết bị khoa học và phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới, với lịch sử lâu đời hơn 70 năm kể từ khi thành lập, JP SELECTA đã củng cố và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, các sản phẩm và thiết bị của JP SELECTA có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.

HTI trở thành nhà phân phối của JP SELECTA

Các sản phẩm của JP SELECTA được chú trọng đảm bảo về tuổi thọ sử dụng lâu dài, sản phẩm vẫn giữ vững đầy đủ các tính năng dù đã được sử dụng trong nhiều năm. Các sản phẩm của JP SELECTA nằm trong đa dạng các danh mục như: 

+ Thiết bị phân tích thực phẩm và nước

+ Thiết bị tủ đông, tủ bảo quản lạnh

+ Thiết bị hấp tiệt trùng

+ Thiết bị điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ

+ Máy li tâm

+ Tủ ấm, tủ sấy và bể ổn nhiệt

+ Thiết bị đo độ nhớt

+ Thiết bị cô quay chân không

+ …

Bằng việc tận tâm nghiên cứu liên tục trong nhiều năm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho phòng thí nghiệm, JP SELECTA đã đạt Chứng nhận ISO 9001 về Thiết kế, Phát triển, Sản xuất và Dịch vụ đảm bảo chất lượng, do TÜV NORD cấp.

HTI trở thành nhà phân phối của JP SELECTA

HTI trở thành nhà phân phối của JP SELECTA

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối với JP SELECTA, qua đó HTI Group trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm của JP SELECTA tại Việt Nam, cam kết mang đến những sản phẩm, trang thiết bị khoa học tốt nhất trên thế giới và phù hợp để ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu,… tại Việt Nam.

Với những mục tiêu và định hướng về sứ mệnh cũng như chất lượng các sản phẩm, HTI Group cam kết sẽ đem đến cho các khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm, trang thiết bị khoa học kỹ thuật với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều sự hợp tác lâu dài và sự tin tưởng, ủng hộ từ phía các khách hàng trong và ngoài nước. Đó chính là động lực để chúng tôi phát triển và đem lại nhiều hơn giá trị cho quý khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm, giải pháp của JP SELECTA, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098.123.0055

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055