Tin tức

HTI chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của FLIR tại Việt Nam

HTI chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của FLIR tại Việt Nam

April 22, 2020

This post is also available in: English (English)

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của FLIR về năng lực, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu và quy trình quản lý, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã được FLIR tin tưởng chọn làm nhà phân phối độc quyền một số sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

FLIR là công ty sản xuất các sản phẩm thuộc lĩnh vực An ninh, Quốc phòng lớn nhất thế giới với trụ sở đặt tại Wilsonville, Oregon, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1978, FLIR chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp tiến bộ nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như bảo đảm an toàn, an ninh cho các khu vực, phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa nguy hiểm có thể xảy ra.

Đây cũng chính là nhà cung cấp lớn nhất  từ các hệ thống máy bay không người lái,  các thiết bị trinh sát siêu nhỏ hàng đầu thế giới  đến những robot nhỏ gọn nhưng đầy uy lực, chắc chắn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Các sản phẩm của FLIR được đánh giá rất cao và luôn nhận được các đơn đặt hàng từ Chính phủ các nước, các lực lượng thực thi pháp luật trên toàn thế giới. Tháng 5/2018, FLIR khởi đầu nhận được 2.6 triệu đô từ quân đội Hoa Kỳ  để đưa thiết bị bay trinh sát siêu nhỏ (Black Hornet) vào chương trình phát triển giải pháp cảm biến cá nhân cho binh lính; ngay sau đó không lâu, đầu năm 2019, FLIR tiếp tục nhận được hợp đồng trị giá 39.6 triệu đô để mở rộng sản xuất PD-100 Black Hornet và hợp đồng trị giá 89 triệu đô từ Bộ quốc phòng Pháp để trang bị cho các lực lượng vũ trang, và còn rất nhiều các hợp đồng giá trị lớn khác.

Thiết bị trinh sát siêu nhỏ
Thiết bị trinh sát siêu nhỏ (Black Hornet) là một sản phẩm nổi bật của FLIR
Black Hornet
Black Hornet được phát triển dành riêng cho quân đội, cơ quan hành pháp, các tổ chức phản ứng nhanh.
SkyRanger R70 – một chuẩn mực mới về hiệu suất và độ tin cậy của các thiết bị bay không người lái cỡ nhỏ
SkyRanger R70 có khả năng mang tải trọng lên đến 2kg, là một trong những dòng UAS mạnh mẽ nhất

Bên cạnh các dòng sản phẩm, thiết bị trinh sát trên không, FLIR còn được biết đến là nhà sản xuất robot hàng đầu thế giới, đáp ứng bất cứ yêu cầu và sứ mệnh cần thực thi nào được đặt ra. Những robot của FLIR là những robot vô cùng chắc chắn trong một thiết kế nhỏ gọn, chúng có khả năng thực hiện đa nhiệm vụ, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt hay địa hình hiểm trở.

Robot xử lý bom mìn
Robot xử lý bom mìn (Kobra) thực hiện các vụ phá, nổ mà không hề bị hư hỏng
PackBot là một robot có thể di chuyển linh hoạt, thực hiện xử lý bom, giám sát và trinh sát, phát hiện và xử lý các hóa chất độc hại.

Thỏa thuận đã được cả 2 bên kí kết vào ngày 21/04/2020, theo đó, HTI sẽ chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm, giải pháp của FLIR tới thị trường Việt Nam, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và đặc biệt giá cả hợp lý cho các khách hàng tại Việt Nam.

Công ty HTI xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của HTI trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực hết mình để mang những sản phẩm tốt nhất trên thế giới về phục vụ các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và điều kiện thương mại, vui lòng liên hệ trực tiếp: 098.123.0055

 

 

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055