Tin tức

HTI Group cùng đoàn đại biểu C09 tham dự ACE Lab Tech Week 2023

HTI Group cùng đoàn đại biểu C09 tham dự ACE Lab Tech Week 2023

October 23, 2023

This post is also available in: English (English)

Đầu tháng 10 vừa qua, Ban lãnh đạo HTI Group đã cùng đoàn đại biểu từ Viện Khoa học Hình sự (C09 – BCA) có chuyến công tác tại Malaga – Tây Ban Nha, tham dự sự kiện ACE Lab Tech Week 2023.

ACE Lab Tech Week 2023 là sự kiện nổi bật trong ngành khôi phục dữ liệu và pháp y kỹ thuật số điện tử, quy tụ 111 chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đến từ 36 quốc và vùng lãnh thổ. Chương trình do ACE Lab chủ trì tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ với các đối tác và nhà phân phối trên toàn cầu cũng như tạo ra một diễn đàn chuyên nghiệp, nơi các chuyên gia, các nhà nghiên cứu có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về phục hồi dữ liệu và pháp y kỹ thuật số điện tử.

tham dự ACE Lab Tech Week 2023
HTI Group cùng đoàn đại biểu từ Viện Khoa học Hình sự (C09 – BCA) tham dự sự kiện ACE Lab Tech Week 2023

Tham dự với tư cách nhà phân phối độc quyền của ACE Lab tại thị trường Việt Nam, HTI Group đã có nhiều buổi làm việc và trao đổi chất lượng với các đối tác trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đồng hành cùng HTI Group trong chuyến đi lần này còn có sự tham gia của các đại diện đến từ Viện Khoa học Hình sự – một trong những đơn vị đã gắn bó và hợp tác cùng HTI Group trong nhiều năm qua.

tham dự ACE Lab Tech Week 2023
ACE Lab đã có nhiều buổi làm việc với HTI Group cùng đoàn đại diện đến từ Viện Khoa học Hình sự

Qua các phiên hội thảo, thảo luận tại ACE Lab Tech Week 2023, người tham dự đã có được cái nhìn tổng quan và thực tế nhất về những vấn đề, thách thức cũng như xu hướng của ngành khôi phục dữ liệu nói riêng và pháp y kỹ thuật số điện tử nói chung trên toàn thế giới. Một vài chủ đề được thảo luận sôi nổi nhất có thể kể đến khôi phục dữ liệu TRIMed trên ổ cứng WD và Seagate SMR, kỹ thuật vượt qua TRIM trong phục hồi dữ liệu SSD hay các vấn đề khi làm việc với RAID và bộ nhớ Flash. Đặc biệt trong phần Workshop, các khách mời đã được trực tiếp hướng dẫn cách trích xuất dữ liệu từ các thiết bị di động bị hư hỏng và các ổ SSD không được hỗ trợ chính thức bằng thiết bị PC-3000 Mobile PRO. Đây đều là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu có thể áp dụng trực tiếp vào quá trình điều tra cũng như xử lý chứng cứ là dữ liệu điện tử.

tham dự ACE Lab Tech Week 2023
ACE Lab Tech Week 2023 tập trung  thảo luận về các xu hướng của ngành khôi phục dữ liệu nói riêng và pháp y kỹ thuật số điện tử nói chung trên toàn thế giới

ACE Lab Tech Week 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chuyến công tác lần này, mối quan hệ hợp tác giữa ACE Lab và HTI Group được gắn kết một cách toàn diện và sâu sắc, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên trong tương lai. HTI Group sẽ tiếp tục là cầu nối mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất của ACE Lab tới các khách hàng tại Việt Nam.

tham dự ACE Lab Tech Week 2023
Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, tăng cường thêm mối quan hệ hợp tác giữa HTI Group và ACE Lab

Một lần nữa, HTI Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới ACE Lab đã tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo trong suốt thời gian đoàn làm việc tại Tây Ban Nha. Hy vọng ACE Lab và HTI sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác lâu dài trên con đường phía trước. 

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055