Tin tức

HTI Group đồng hành cùng hai đối tác 908 Devices và Rigaku giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị và Triển lãm công nghệ WCO năm 2023

HTI Group đồng hành cùng hai đối tác 908 Devices và Rigaku giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị và Triển lãm công nghệ WCO năm 2023

October 10, 2023

This post is also available in: English (English)

Hội nghị và Triển lãm công nghệ của Tổ chức Hải quan thế giới 2023 (WCO) là sự kiện do Tổng cục Hải quan Việt Nam lần đầu tiên phối hợp cùng Tổ chức Hải quan thế giới đăng cai tổ chức diễn ra trong 03 ngày từ 10 – 12/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với chủ đề “Đón đầu kỷ nguyên số: Ứng dụng công nghệ, Thúc đẩy đổi mới và Nuôi dưỡng thế hệ hải quan kế cận chuyên nghiệp”.

WCO Technology Conference 2023
Hội nghị và Triển lãm công nghệ WCO lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam

Đây là hội nghị quốc tế thường niên lớn nhất của WCO. Sự kiện năm nay có sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Tổng thư ký WCO, 185 cơ quan Hải quan các nước thành viên tham gia; các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế; các học giả nước ngoài; các đại biểu đến từ các bộ, ngành trung ương và địa phương, đại biểu đến từ các đại sứ quán nước ngoài, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các viện nghiên cứu, các trường đại học và các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp trong nước,… Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho cơ quan Hải quan các nước nói chung và Hải quan Việt Nam nói riêng cơ hội chia sẻ, tiếp cận và khai thác sức mạnh của công nghệ trong lĩnh vực hải quan.

WCO 2023 được tổ chức với phần hội nghị gồm 10 phiên toàn thể, 9 phiên chuyên đề và các cuộc nói chuyện công nghệ. Khu vực triển lãm có gần 50 gian hàng giới thiệu các công nghệ mới của các doanh nghiệp liên quan tới lĩnh vực hải quan và thương mại.

Tham dự WCO năm nay, nhiều đối tác lớn của HTI Group như Rigaku, 908 Devices, Cognyte,… góp mặt và mang đến nhiều sản phẩm công nghệ mới ứng dụng trong lĩnh vực hải quan, đặc biệt trong đó là các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho kiểm tra, phát hiện ma tuý, chất nổ, chất độc,… cho hoạt động giám sát an ninh. Các chuyên gia của  HTI Group cũng xuất hiện liên tục trong ba ngày tại đây để hỗ trợ và tư vấn sản phẩm với các khách hàng Việt Nam tại triển lãm. 

Các chuyên gia của HTI Group cũng có mặt để hỗ trợ và tư vấn sản phẩm với các khách hàng Việt Nam tại triển lãm

MX908 của 908 Devices là thiết bị phát hiện và nhận dạng dấu vết các chất gây nghiện, chất nổ, chất độc hại bằng phương pháp đo khối phổ áp suất cao giúp cho lực lượng chức năng dễ dàng xác định được ma túy, chất nổ, các chất nguy hiểm và tác nhân chiến tranh hóa học ngay tại hiện trường.

WCO Technology Conference 2023

908 Devices giới thiệu thiết bị MX908 với Hải quan Việt Nam tại WCO 2023

Gian hàng của Rigaku thu hút sự quan tâm của các khách hàng tới thăm quan máy phân tích Raman cầm tay Rigaku ResQ CQL. Đây là thiết bị phát hiện nhiều loại hóa chất toàn diện nhất giúp lực lượng chức năng chủ động ứng phó khẩn cấp tại hiện trường nhằm phát hiện nhanh các chất như: ma túy, chất nổ, chất độc hại,… chỉ trong vòng vài giây.

WCO Technology Conference 2023

WCO Technology Conference 2023
Gian hàng Rigaku thu hút đông đảo sự quan tâm của khách ghé thăm thiết bị Rigaku ResQ CQL

Và rất nhiều các sản phẩm nổi bật đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đang được sử dụng rộng rãi trong hoạt động giám sát an ninh của các lực lượng giám sát an ninh trên toàn thế giới hiện nay. Tại WCO 2023 lần này, với sự đồng hành của HTI Group hứa hẹn sẽ là cơ hội để cho các đối tác quảng bá, giới thiệu rộng rãi các sản phẩm của mình tới lực lượng Hải quan Việt Nam.

WCO Technology Conference 2023
Hy vọng rằng với sự đồng hành của HTI Group, 908 Devices và Rigaku sẽ quảng bá và giới thiệu rộng rãi các sản phẩm của mình tới lực lượng Hải quan Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại WCO 2023:

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055