Tin tức

HTI Group giới thiệu những giải pháp công nghệ nổi bật trong Hội thảo An ninh mạng do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức

HTI Group giới thiệu những giải pháp công nghệ nổi bật trong Hội thảo An ninh mạng do UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức

October 09, 2023

This post is also available in: English (English)

Ngày 6/10/2023, tại Khách sạn Yasaka Sài Gòn – Nha Trang đã diễn ra Hội thảo và triển lãm “Đảm bảo an toàn, an ninh mạng phục vụ chuyển đổi số” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa do UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thực hiện Chiến lược An toàn, An ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận, đại diện lãnh đạo Cục A05, Cục An toàn thông tin cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Tham dự chương trình năm nay, HTI Group đồng hành cùng Ban tổ chức với tư cách Nhà tài trợ vàng, tham gia khu vực triển lãm và trình bày tham luận với chủ đề về phòng chống tội phạm an ninh mạng  HTI Group đã giới thiệu những sản phẩm công nghệ nổi bật ứng dụng trong xây dựng thành phố thông minh và đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong quá trình chuyển đổi số, nổi bật và thu hút sự quan tâm đông đảo nhất là Giải pháp phân tích video bằng AI – Smart Fusion với những tính năng giám sát, đảm bảo an toàn, an ninh cho các thành phố, tỉnh thành. Bên cạnh đó là những sản phẩm công nghệ do chính HTI nghiên cứu và phát triển như hệ thống phân tích video – Video Insight, SNM hay tổng đài Veronica được đánh giá rất cao về tính ứng dụng, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp trong quá trình số hóa đô thị.

Cũng trong hội thảo, ông Tạ Ngọc Thanh – Giám đốc Công ty HTI Services, công ty thành viên của HTI Group đã trình bày tham luận với chuyên đề: “Bảo vệ an toàn dữ liệu trong thời kỳ chuyển đổi số trước những rủi ro tấn công an ninh mạng”. Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tội phạm công nghệ cao và giám định kỹ thuật số điện tử của HTI Group đã có những chia sẻ thiết thực về thực trạng và xu hướng tội phạm đánh cắp dữ liệu, cùng với đó là những giải pháp, dịch vụ kỹ thuật số điện tử giúp các tổ chức, doanh nghiệp bảo vệ an toàn cho hệ thống của mình.

Chương trình diễn ra trong một ngày và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp nâng cao nhận thức, năng lực về chuyển đối số; an toàn, an ninh mạng của các cấp, ngành cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong thời đại 4.0, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

HTI Group xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới BTC đã tin tưởng và lựa chọn HTI cùng tham gia trong chương trình này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng tỉnh Khánh Hòa trên con đường chuyển đổi số tiếp theo.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055