Tin tức

HTI Group thành lập công ty thành viên HTI Scientific

HTI Group thành lập công ty thành viên HTI Scientific

November 08, 2023

This post is also available in: English (English)

Trước bối cảnh Việt Nam vừa trải qua đại dịch Covid-19, việc ứng dụng các công nghệ mới và mở rộng các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu cho xã hội ngày càng cấp thiết. Do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị khoa học với công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sự đột phá cho thị trường nghiên cứu ở Việt Nam ngày càng tăng cao.

HTI Scientific – Công ty chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị khoa học hàng đầu trên thế giới

Vào ngày 4/11/2023, HTI Group công bố quyết định thành lập: Công ty TNHH MTV Thiết bị Khoa học HTI, tên viết tắt là HTI Scientific với chức năng, nhiệm vụ chính là phân phối sản phẩm, thiết bị khoa học của các hãng hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

HTI Group thành lập công ty HTI Scientific
Chủ tịch HĐQT HTI Group ông Nguyễn Sỹ Thành lên trao quyết định thành lập công ty TNHH MTV Thiết bị Khoa học HTI (HTI Scientific)

Các dòng sản phẩm thiết bị do HTI Scientific cung cấp sẽ phân phối đến các tỉnh, thành phố trên cả nước, phục vụ nghiên cứu sinh hóa, y tế, an toàn thực phẩm, dược phẩm, kiểm soát chất lượng môi trường, hóa chất… cho các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, các trường học, bệnh viện và các tổ chức nghiên cứu tư nhân.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị khoa học, HTI Scientific hướng đến lựa chọn những nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng trên thế giới về chất lượng sản phẩm, công nghệ hiện đại cùng khả năng ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt trong đó, vào tháng 11/2023 HTI Scientific chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng PerkinElmer (Mỹ) tại Việt Nam.

PerkinElmer – Công ty nổi tiếng của Mỹ cung cấp các sản phẩm thiết bị khoa học công nghệ hàng đầu thế giới

PerkinElmer là một tập đoàn toàn cầu của Mỹ được thành lập vào năm 1937, hiện có hơn 85 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh chẩn đoán,… Rất nhiều sản phẩm nổi bật của PerkinElmer được đánh giá cao trên thị trường quốc tế có thể kể đến như: các giải pháp quang phổ nguyên tử dành cho hấp thụ nguyên tử (AA), quang phổ phát xạ quang học plasma kết hợp cảm ứng (ICP-OES), phép đo khối phổ plasma kết hợp cảm ứng (ICP-MS)… Với các thiết bị đạt tiêu chuẩn trên toàn thế giới, các phụ kiện, vật tư tiêu hao, phương pháp và hỗ trợ ứng dụng của PerkinElmer đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất và là lựa chọn ưu tiên trong hàng nghìn phòng thí nghiệm trên thế giới.

PerkinElmer

PerkinElmer hiện nay đang cung cấp sản phẩm cho 168 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với khoảng hơn 90.000 khách hàng trên toàn cầu. Ở Việt Nam, các sản phẩm của PerkinElmer đang được ứng dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, các cơ sở y tế và nhận được đánh giá cao về chất lượng cũng như công nghệ hiện đại.

Ngoài PerkinElmer, HTI Scientific còn là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghệ như: Bioneer (Hàn Quốc), Amos Scientific (Úc), Edibon (Tây Ban Nha), Biolog (Mỹ), Ecosafe (Thụy Sỹ), Vestfrost (Đan Mạch), Clever Scientific (Anh), …

Cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao được đào tạo bài bản, HTI Scientific hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm, thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp nhất tới khách hàng.

Để được tư vấn về các thông tin cũng như sản phẩm mà HTI Scientific đang phân phối,  vui lòng liên hệ với các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Tầng 15 – VP2 tòa Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 098.123.0055
Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055