Tin tức

HTI Group xuất sắc dành hai giải thưởng Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2023

HTI Group xuất sắc dành hai giải thưởng Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2023

September 22, 2023

This post is also available in: English (English)

Sáng ngày 22/9, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã chính thức công bố và trao giải danh sách “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam”. Trong đó, HTI Group đã xuất sắc vinh danh ở hai hạng mục: “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp Giải pháp thành phố thông minh” và “Top 10 Doanh nghiệp A-IOT“.

HTI Group đạt giải thưởng top 10 ICT Việt Nam 2023 - 1
HTI Group cùng lúc đạt được hai giải thưởng của chương trình ICT Việt Nam 2023

Giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam (Top 10 ICT Việt Nam) là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức để lựa chọn và giới thiệu tới thị trường những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, xuất sắc có đóng góp và thúc đẩy thị trường công nghệ tại Việt Nam, góp phần củng cố uy tín, xây dựng hình ảnh công nghệ số Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, thuyết trình và đánh giá theo nhiều tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, với lần đầu tiên tham dự, HTI Group đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng danh giá đánh dấu cột mốc mới trong chặng đường xây dựng và phát triển trong lĩnh vực công nghệ.

HTI Group đạt Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh tại Việt Nam

Với sản phẩm Giải pháp phân tích video thông minh bằng AI – Smart Fusion, HTI Group mang đến một giải pháp toàn diện giúp giải quyết bài toán về giám sát và đảm bảo an ninh trật tự, phát hiện các hành vi vi phạm và hỗ trợ xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông tại các tỉnh, thành phố. Smart Fusion hướng đến mục tiêu quản lý mọi phương diện của đô thị bằng dữ liệu số, giúp các nhà chức trách, chính quyền thành phố nhanh chóng nắm bắt được thông tin và có cái nhìn tổng quan về an ninh công cộng, quản trị đô thị, nhận thức được các nguy cơ tiềm ẩn, các mối đe dọa, tội phạm để tìm ra các giải pháp thích hợp. Giải pháp hiện đang được ứng dụng và phát huy hiệu quả rõ rệt tại nhiều địa phương trên cả nước.

Theo hội đồng thẩm định, Smart Fusion xuất phát từ chính nhu cầu thực tế của thị trường, nhu cầu của xã hội, trong tương lai có thể điều chỉnh, nâng cấp sản phẩm của mình cho tối ưu với người sử dụng. Do vậy bên cạnh yếu tố công nghệ, hội đồng đánh giá cao bởi tiềm năng phát triển và ứng dụng rộng rãi của sản phẩm.

HTI Group dành 2 giải thưởng top 10 ICT Việt Nam 2023
Ông Ngô Tuấn An – Giám đốc Ban phát triển Kinh doanh – Dự án HTI Group đại diện lên nhận giấy chứng nhận

HTI Group khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực chuyển đổi số

Trong những năm trở lại đây, HTI Group đặc biệt chú trọng đẩy mạnh phát triển các giải pháp công nghệ mới, kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với hạ tầng Internet of Things (IoT) ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển cùng với đội ngũ kỹ sư tài năng, HTI Group đã cho ra đời nhiều sản phẩm ứng dụng AIoT mang tính thực tiễn cao, áp dụng tại nhiều tổ chức, đơn vị và mang lại những hiệu quả rõ rệt, có thể kể đến như: Hệ thống giám sát an ninh giao thông; Hệ thống phân tích dự đoán hành vi khách hàng; Hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà, văn phòng thông minh; Hệ thống giám sát, định vị mục tiêu di động theo thời gian thực và trợ lý ảo AI cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm, giải pháp này không chỉ đem đến hiệu quả trong công tác quản lý, giảm tải khó khăn trong hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay mà còn thúc đẩy sự phát triển của rất nhiều ngành nghề khác nhau, góp phần tạo nên xã hội ngày càng thông minh, hiện đại. Chính vì vậy khi tham dự cuộc thi lần này các sản phẩm, giải pháp A-IoT của HTI Group đã nhận được những đánh giá cao đến từ chuyên gia thẩm định và vinh dự là một trong những công ty đạt giải thưởng Top 10 doanh nghiệp A-IoT.

HTI Group dành 2 giải thưởng top 10 ICT Việt Nam 2023
Ông Giang Quốc Ân – Giám đốc công ty HTSC – Công ty thành viên của HTI Group, lên nhận “Top 10 doanh nghiệp A-IoT”

Đại diện HTI Group, ông Nguyễn Sỹ Thành – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Trong kỷ nguyên mới này, chúng tôi nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của công nghệ và vai trò, ý nghĩa của nó trong mọi hoạt động, mọi lĩnh vực. HTI Group luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, đầu tư vào con người, công nghệ, dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm để mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Việc đạt được hai giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 là những ghi nhận cho nỗ lực của HTI Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững mục tiêu, sứ mệnh không ngừng đổi mới và sáng tạo để đưa lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam vươn tầm quốc tế.”

Top 10 ICT Việt Nam 2023
Ông Nguyễn Sỹ Thành – Chủ tịch HĐQT HTI Group (đứng giữa ) cùng các thành viên HTI Group có mặt tại buổi lễ trao giải

Với thành tích xuất sắc đạt được, HTI Group sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ AI mới để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ đột phá góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội, đồng thời cũng khẳng định mạnh mẽ về tiềm lực cũng như vị thế dẫn đầu của HTI Group trong lĩnh vực công nghệ số, giải pháp thành phố thông minh và các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thời kỳ chuyển đổi số.

Bên cạnh đó, HTI Group cũng đang nỗ lực đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghệ không chỉ tại Việt nam mà còn trên toàn cầu, cụ thể HTI Group đang có một chi nhánh tại Đức, tiệm cận hơn mục tiêu thực hiện khát vọng đưa trí tuệ Việt, công nghệ Việt sánh ngang với các nước trên thế giới.

HTI Group dành 2 giải thưởng top 10 ICT Việt Nam 2023
Các doanh nghiệp xuất sắc nhận được giải thưởng ICT Việt Nam 2023

Theo HTI Group

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055