Tin tức

HTI trở thành đại diện chính thức phân phối các sản phẩm của Vestfrost tại Việt Nam

HTI trở thành đại diện chính thức phân phối các sản phẩm của Vestfrost tại Việt Nam

October 04, 2022

This post is also available in: English (English)

Với mong muốn mang đến các thiết bị khoa học tốt nhất cho thị trường Việt Nam, vừa qua HTI đã ký kết hợp tác và chính thức trở thành đại diện phân phối các sản phẩm của Vestfrost – Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị tủ lạnh và tủ đông trong lĩnh vực y sinh tại thị trường Việt Nam.

Vestfrost – Nhà phát triển và sản xuất toàn cầu về tủ lạnh và tủ đông

Dòng tủ lạnh âm sâu của Vestfrost
Dòng tủ lạnh âm sâu của Vestfrost

Vestfrost được thành lập tại Esbjerg, Đan Mạch vào năm 1963 với tầm nhìn “Tạo ra những chiếc tủ lạnh và tủ đông tốt nhất thế giới”. Sau nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Vestfrost được công nhận trên toàn thế giới với hơn 18 triệu sản phẩm được bán ra và đã khẳng định được uy tín, chất lượng của mình và phát triển ngày càng lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Vestfrost cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong bốn phân khúc chính:

  • Y sinh
  • Thiết bị dây chuyền lạnh cho vắc xin
  • Thực phẩm và đồ uống
  • Rượu các loại

Giải pháp Y sinh của Vestfrost – Sự lựa chọn đáng tin cậy trong ngành y sinh

Vestfrost Biomedical cung cấp tủ lạnh và tủ đông chất lượng cao hướng đến khách hàng sử dụng chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế như bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm,… trên toàn thế giới. Các sản phẩm được phát triển dựa trên yêu cầu của khách hàng, kèm theo việc cung cấp các phụ tùng thay thế có sẵn đảm bảo độ tin cậy, tuổi thọ sản phẩm lâu dài và mang đến các điều kiện, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dòng tủ lạnh bảo quản lạnh của Vestfrost
Dòng tủ lạnh bảo quản lạnh của Vestfrost

Dựa trên hơn 50 năm kinh nghiệm với tủ lạnh và tủ đông, Vestfrost Biomedical sử dụng các bí quyết của mình để đưa vào sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy với hiệu suất nhiệt độ ổn định.

Với những ưu thế vượt trội của Vestfrost, HTI Group đã ký kết hợp tác với Vestfrost, trở thành nhà phân phối chính thức các trang thiết bị khoa học của hãng tại Việt Nam. Cùng với việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới khác trong lĩnh vực Khoa học kỹ thuật, HTI Group hứa hẹn mang đến thị trường Việt Nam đa dạng các sản phẩm với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo và tận tâm, đáp ứng các nhu cầu đa dạng và vượt trên mong đợi của khách hàng.

Mọi thông tin cần tư vấn về các sản phẩm của Vestfrost, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 098.123.0055

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055