Tin tức

Khai xuân chào năm mới Tân Sửu 2021

Khai xuân chào năm mới Tân Sửu 2021

February 18, 2021

Trong không khí rộn ràng và tiết trời se lạnh của mùa xuân, sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã tổ chức buổi Khai xuân Tân Sửu 2021 trong không khi hân hoan và đầm ấm tại trụ sở chính Hà Nội và VPĐD TP. Hồ Chí Minh.

HTI khai xuân 2021

Ngày đầu tiên đi làm của năm mới, tất cả các thành viên của đại gia đình HTI cùng có mặt đông đủ, nâng ly chúc mừng, gửi tới nhau những lời chúc mừng năm mới may mắn và thành công, chia sẻ với nhau những câu chuyện, những dự định, kế hoạch trong năm 2021 này.

HTI khai xuân 2021

Trong buổi khai xuân, Ban Lãnh đạo công ty đã gửi những lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới toàn thể cán bộ nhân viên của HTI, chúc cho toàn thể CBNV Công ty sang năm mới sẽ cùng nỗ lực, đạt được những thành công và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu mà Ban Lãnh đạo đã đặt ra.

HTI khai xuân 2021
Những bao lì xì đỏ mang lại may mắn trong ngày đầu năm

Sau khi khai xuân tại trụ sở Công ty, toàn thể Công ty cùng nhau di chuyển về Đền Hùng (Phú Thọ) – Vùng đất địa linh, nơi hội tụ hồn thiêng sông núi, nơi thờ tự các Vua Hùng đã có công dựng nước – Tổ tiên thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp xuân về, toàn thể cán bộ nhân viên HTI về đây dâng hương, thành kính tri ân công đức của các Vua Hùng và các bậc tiền nhân có công dựng nước và cầu mong cho một năm mới an lành, hạnh phúc.

HTI khai xuân 2021

Chúc cho một năm mới đầy may mắn và thành công đến với HTI. Và Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI cũng xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Share