Tin tức

Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021 của HTI Group

Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021 của HTI Group

July 12, 2021

This post is also available in: English (English)

Chiều ngày 11/07/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HTI đã tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021 tại Vườn Vua Resort, Phú Thọ.

Tham dự buổi lễ sơ kết bao gồm Ban lãnh đạo, Giám đốc các Trung tâm, các Trưởng, Phó phòng cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

Sơ kết 6 tháng đầu năm công ty HTI

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường, làm ảnh hưởng tới mọi mặt trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch đặt ra, nhưng khó khăn này đã trở thành động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa, sáng tạo nhiều hơn nữa trong công việc để đáp ứng kịp thời những nhu cầu và mong muốn  của khách hàng.

Sơ kết 6 tháng đầu năm công ty HTI

6 tháng đầu năm 2021, HTI đã được một số thành tích đáng kể. Hoạt động nghiên cứu phát triển, ứng dụng những công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo được công ty đặc biệt đẩy mạnh, mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại cho khách hàng, đáp ứng sự thay đổi công nghệ theo từng ngày và đáp ứng những nhu cầu thực tiễn của khách hàng hiện nay. Cùng với quy mô nhân sự tăng lên đáng kể để đáp ứng yêu cầu và khối lượng công việc, Công ty đã đạt được một số thành tựu nhất định, mở rộng thêm nhiều khách hàng mới, ký kết và triển khai tốt nhiều dự án với khách hàng trên cả nước. Bên cạnh những thành tích đạt được, vẫn còn một số những điểm chưa tốt mà Ban lãnh đạo đã nhắc nhở, chỉ ra những khiếm khuyết để mỗi cán bộ nhân viên đều trở nên tốt hơn, hoàn thành ngày một tốt hơn các công việc, nhiệm vụ của mình. Để đạt được mục tiêu theo nhiệm vụ kế hoạch đã đặt ra của năm 2021, cần thêm sự nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa của tất cả mọi thành viên trong Công ty.

Mỗi thành viên của HTI đều ghi nhớ sâu trong tâm thức của mình sứ mệnh cung cấp những  sản phẩm và dịch vụ tốt, hiện đại nhất đáp ứng toàn diện yêu cầu phòng chống tội phạm và bảo vệ an ninh Tổ quốc tới khách hàng, do đó mỗi thành viên luôn không ngừng nỗ lực,  linh hoạt các hoạt động tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu ứng dụng những công nghệ khoa học mới, ứng dụng vào thực tiễn nhằm mang lại sản phẩm, giải pháp có hiệu quả tốt nhất; cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2021.

Vườn vua resort
Lễ sơ kết được tổ chức tại Vườn Vua Resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái xanh và trong lành, sang trọng và tiện nghi ở Phú Thọ

 

Share
Khôi phục dữ liệu: 092.8765.688
Tư vấn sản phẩm: 098.123.0055