Tin tức

PackBot 510 – Robot đa nhiệm xử lý bom mìn, trinh sát và phát hiện vũ khí hóa học, sinh học

PackBot 510 – Robot đa nhiệm xử lý bom mìn, trinh sát và phát hiện vũ khí hóa học, sinh học

December 28, 2021

This post is also available in: English (English)

Là một trong những dòng robot mạnh mẽ nổi bật của Teledyne Flir, PackBot 510 là robot có thể vận chuyển, thực hiện việc xử lý bom mìn, giám sát và trinh sát, phát hiện vũ khí hoá học, sinh học, phóng xạ và hạt nhân và các hoạt động xử lý vật liệu nguy hiểm.

Packbot robot đa nhiệm phát hiện bom mìn, vật nổ, tác nhân hóa học, sinh học h3

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của PackBot 510 là nó được trang bị cánh tay điều khiển có thể nâng vật nặng lên tới 40 pound (~18 kg) mà vẫn có khả năng hoàn thành các chuyển động tinh tế quan trọng. PackBot được điều khiển bởi hệ thống uPoint® Multi-Robot Control, nơi mọi chuyển động của robot có thể được điều khiển từ ngón tay bạn trên màn hình máy tính bảng Android.

Với kích thước bằng chiếc valy và nặng khoảng 24 kg, PackBot 510 có thể nằm gọn trong xe và triển khai trong vòng 2 phút chỉ bởi một người vận hành.

Packbot robot đa nhiệm phát hiện bom mìn, vật nổ, tác nhân hóa học, sinh học h3

PackBot dễ dàng leo lên cầu thang và điều hướng trong các lối đi hẹp, chuyển tiếp video, âm thanh với thời gian thực và dữ liệu cảm biến trong khi người vận hành vẫn ở khoảng cách an toàn.

Để nâng cao khả năng hiển thị, Packbot được trang bị đèn led với cường độ thay đổi hoặc máy ảnh nhiệt flir tùy chọn giúp bạn quan sát bất kể tình huống hay thời gian nào trong ngày.

Khi hoạt động trong môi trường đầy thử thách, nhiều robot có thể làm việc cùng nhau để chuyển tiếp thông tin liên lạc đáng tin cậy và tăng phạm vi hoạt động, giám sát.

Hơn 4,000 robot PackBot đã được phân phối trên toàn thế giới.

Xem video giới thiệu về PackBot 510:

HTI Group hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Teledyne Flir tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về PackBot 510 của Teledyne Flir, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 098 123 0055

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055