Tin tức

Teledyne Flir bổ sung thêm tính năng nhận biết các mối đe dọa trên không cho hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới – LVSS

Teledyne Flir bổ sung thêm tính năng nhận biết các mối đe dọa trên không cho hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới – LVSS

January 06, 2022

This post is also available in: English (English)

Hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới di động LVSS là một hệ thống tích hợp hiện đại và giám sát, bảo vệ các khu vực vùng biên hiệu quả hàng đầu thế giới của nhà sản xuất Teledyne Flir, hệ thống đã được rất nhiều các bên quân đội và Chính phủ các nước ứng dụng. Mới đây, để tăng thêm khả năng trinh sát, giám sát toàn diện cho LVSS, Teledyne Flir đã bổ sung thêm tính năng nhận biết và ngăn chặn các mối đe dọa trên không, trong bối cảnh các cuộc tấn công và nguy hiểm từ các máy bay không người lái đang ngày càng gia tăng như hiện nay.

FLIR LVSS ADA C-UAS – Hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới di động bổ sung thêm khả năng nhận biết các mối đe dọa trên không (Air Domain Awareness – ADA) và ngăn chặn các thiết bị bay không người lái (Counter-UAS), hệ thống đã được chứng minh là hệ thống giám sát và bảo vệ các vùng biên giới hàng đầu.

Hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới FLIR LVSS C-UAS

FLIR LVSS C-UAS sử dụng Radar 3D, Camera EO/IR và các cảm biến RF để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trên không, cung cấp các cảnh báo sớm, phát hiện và đưa ra các biện pháp đối phó phi động học cho các hệ thống UAS khác nhau. Các mối đe dọa được phát hiện và hiển thị đồng thời, với vị trí và độ cao có sẵn cho tất cả các dấu vết radar. Hệ thống hoạt động độc lập, có thể thay đổi vị trí và có thể triển khai nhanh chóng.

Phần mềm Cameleon V5 cung cấp khả năng ra lệnh và điều khiển nâng cao (C2), cho phép điều khiển từng cảm biến cùng với chức năng tự động trỏ và nhấp hoặc quay theo dấu hiệu lệnh. Radar có thể cố định, xoay chiều hay quét liên tục là các bộ hoạt động đa dạng khác nhau của radar. FLIR LVSS C2 cung cấp thông tin liên tục cho người vận hành, cùng với trí tuệ nhân tạo và máy học (AI/ML) giúp xác định mục tiêu, phân loại các mối đe dọa, cùng với các gợi ý từ cảm biến RF giúp người vận hành hợp lý hóa chu trình quyết định.

Những tính năng nổi bật của hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới di động LVSS

1. Bảo vệ vùng biên nhanh chóng và linh hoạt

Hệ thống FLIR LVSS có thể triển khai nhanh chóng để cung cấp các giải pháp giám sát và  có thể di chuyển đến các khu vực rộng lớn.

Các cảm biến tích hợp để cho phép phát hiện các mục tiêu trên đất liền và trên không theo hình bán cầu.

2. Di chuyển hiệu quả, các biện pháp đối phó phi động học

Các biện pháp đối phó sử dụng cảm biến RF phi động học cung cấp cho hệ thống khả năng ngăn chặn các thiết bị bay không người lái. Các mối đe dọa được phát hiện đồng thời.

Thông tin chi tiết được cung cấp cho người vận hành khi hệ thống được triển khai đầy đủ hoặc trong khi xe đang di chuyển.

3. Hành động nhanh hơn với khả năng phân tích video hiệu suất cao

Nhận biết thông tin chi tiết về các mối đe dọa  bằng cách sử dụng các mô hình phân tích video toàn diện để xác định và theo dõi. Mô hình phân tích có thể được sử dụng để điều khiển camera một cách độc lập.

4. Tích hợp hệ thống phức hợp, tối ưu hóa nhận thức các khu vực

Cameleon ™ V5 tích hợp với các tính năng hoạt động từ tất cả các cảm biến trên bo mạch. Nó hỗ trợ các tính năng thiết bị tiên tiến và giao tiếp hai chiều.

5. Giảm thiểu rủi ro về an ninh mạng

Một công cụ an ninh mạng cung cấp khả năng chống lại các cuộc tấn công của tin tặc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của nhiệm vụ

Hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới FLIR LVSS C-UAS

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hệ thống trinh sát bảo vệ biên giới di động LVSS, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 098.123.0055

HTI Group hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Teledyne Flir tại Việt Nam.

Share
Khôi phục dữ liệu: 092 876 5688
Tư vấn sản phẩm: 098 123 0055