Tin tức

Tìm hiểu về thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

Tìm hiểu về thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

May 11, 2021

This post is also available in: English (English)

Với khả năng trinh sát, theo dõi mục tiêu và mang lại những nhận thức tình huống tức thời, thiết bị bay chiến thuật FLIR ION M440 được thiết kế dành riêng cho các lực lượng quân đội và cảnh sát. Chiếc drone nhỏ gọn và chắc chắn này hoạt động cả trong nhà và ngoài trời, trong môi trường không có ánh sáng và cả môi trường không có GPS.

FLIR’s ION M440 được trang bị ba hệ thống hình ảnh và hệ thống đo khoảng cách laser để bạn có thể có những nhận thức tình huống tốt nhất.

Thiết kế thông minh

thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

FLIR ION M440 được thiết kế có chủ đích mang lại những thuận lợi nhất cho người sử dụng.

Với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1,8kg,  ION M440 là một thiết bị lý tưởng hoạt động trong những môi trường phức tạp và nguy hiểm. Thiết bị này có thể được triển khai nhanh bằng tay, và nhanh chóng gấp gọn lại về kích thước 28.2cm x 14.5cm x 12.4cm  để đặt vừa trong một chiếc balo, thuận tiện cho việc di chuyển và mang theo.

Bộ điều khiển bay và phần mềm của ION M440 giúp bạn dễ vận hành và thao tác. Khả năng “nhắm mục tiêu theo con trỏ” (cursor-on-targeting) cho phép người dùng dễ dàng cung cấp tọa độ để chuyển tiếp cho các thành viên khác trong nhóm.

Các lựa chọn hình ảnh đa dạng

thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

FLIR ION M440 có trọng tải ổn định với 3 cảm biến hình ảnh độc đáo. Ống kính góc rộng 12 MP cung cấp tầm nhìn rộng về một vị trí để nhận biết tình huống tối ưu. Ống kính Hẹp 12 MP mang đến những cái nhìn cận cảnh về các đối tượng quan tâm. Sử dụng kết hợp các ống kính này mang lại cho người dùng khả năng zoom quang học 4X và zoom kỹ thuật số 10X. Đối với thời gian ban đêm hoặc các hoạt động trong nhà trong môi trường ánh sáng yếu, cảm biến nhiệt 320 x 256 FLIR BOSON của Ion cho hình ảnh rõ ràng trong bất kỳ môi trường nào.

thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

Thêm vào đó, các tình huống khác nhau yêu cầu các bảng màu (color palettes) khác nhau. Cho dù bạn đang ở ngoài trời hay trong khu vực thiếu sáng, việc sử dụng bảng nhiệt chính xác có thể thay đổi những gì dễ dàng nhìn thấy. Cảm biến nhiệt FLIR Boson cho phép người dùng chọn bảng màu phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Hệ thống bay an toàn

Sử dụng cảm biến được tích hợp và các thuật toán bay nâng cao, FLIR ION M440 có khả năng tránh va chạm trong những môi trường phức tạp nhất. Khả năng bay trong các khu vực không có GPS hoặc GPS yếu cho phép người điều khiển bay ngay cả trong các thiết lập từ xa. Đây là một điểm nổi bật của ION M440 so với các thiết bị bay không người lái khác.

thiết bị bay trinh sát chiến thuật tầm gần FLIR ION M440

Với các UAV hiện đại, chúng thường dựa vào tín hiệu GPS để bay an toàn. Khi tín hiệu GPS bị mất hoặc bị từ chối, những thiết bị bay không người lái này có thể gặp rắc rối. Nhưng với FLIR ION M440, thiết bị có thể bay mà không cần sự hỗ trợ của GPS. Nó có thể tiếp tục bay an toàn ngay cả khi mất tín hiệu GPS giữa chuyến bay.

Một loạt cảm biến trên bo mạch và phần mềm AI tiên tiến giúp máy bay không người lái FLIR ION M440 có khả năng thực hiện các hoạt động chiến thuật tiên tiến. M440 có khả năng “nhắm mục tiêu theo con trỏ” (cursor-on-targeting). Với khả năng này, M440 có thể đánh dấu mục tiêu, chuyển tiếp vị trí của mục tiêu đó cho các thành viên khác trong nhóm.

Chi tiết về FLIR ION M440: https://htigroup.vn/thiet-bi-bay-chien-thuat-tam-gan-flir-ion-m440/

Để nhận thêm thông tin chi tiết, catalog sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp: 098.123.0055.

Công ty CP Đầu tư và Công nghệ HTI là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của FLIR ION M440 tại Việt Nam.

Share
Khôi phục dữ liệu: 092.8765.688
Tư vấn sản phẩm: 098.123.0055